Sống sao trong thời đại số

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Eric Schmidt, Jared Cohen
Dịch giả: Hoàng Thạch Quân
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Đây là cuốn sách quan trọng - hấp dẫn - nhất từng viết về việc thời đại kỹ thuật số sẽ có ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta ra sao. Bằng những ví dụ sinh động và phân tích xuất chúng, cuốn sách cho thấy Internet và những công nghệ truyền thông khác sẽ đem lại quyền lực cho các cá nhân và làm thay đổi cách điều hành công việc của các quốc gia và doanh nghiệp như thế nào. Các xã hội khác nhau sẽ có những lựa chọn mang tính đánh đổi nào liên quan đến sự riêng tư, tự do, kiểm soát, an ninh và mối quan hệ giữa thế giới thật và thế giới ảo? Cuốn sách rất thực tế nhưng cũng vô cùng lạc quan này là một bản đồ dẫn đường cho bạn vào thế giới tương lai. Nó vừa chứa đựng sự thông thái sâu sắc và vừa dễ đọc một cách tuyệt vời...
Xem chi tiết
152,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 152,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Sống sao trong thời đại số

Chưa bao giờ trong lịch sử lại có nhiều người từ khắp nơi trên thế giới có nhiều quyền lực dưới bàn tay họ như vậy. Và mặc dù cuộc cách mạng lần này không phải là cuộc cách mạng công nghệ đầu tiên, nó là cuộc cách mạng đầu tiên cho phép hầu như tất cả mọi người sở hữu, tạo ra và truyền bá thông tin ngay lập tức mà không phải bị lệ thuộc vào những đối tượng trung gian.

Trong khi khả năng kết nối toàn cầu tiếp tục phát triển với một tốc độ chưa từng có, một số thể chế và tôn ti xã hội sẽ phải thay đổi để thích nghi, nếu không sẽ phải đối diện với nguy cơ trở nên lỗi thời, không còn thích hợp với xã hội hiện đại. Những khó khăn mà ta thấy các doanh nghiệp lớn và nhỏ đang đối mặt ngày hôm nay là những ví dụ về sự dịch chuyển xã hội sâu sắc đang nằm chờ ở phía trước. Công nghệ truyền thông sẽ tiếp tục làm thay đổi các thể chế của con người từ trong ra ngoài. Chúng ta ngày càng có nhiều cơ hội tiếp xúc, và hiểu được những con người sống cách xa biên giới đất nước chúng ta và thuộc những nhóm ngôn ngữ khác xa, để từ đó chia sẻ ý tưởng, thiết lập quan hệ thương mại và xây dựng những mối quan hệ thật sự.

Đây là một cuốn sách nói về tầm quan trọng của các chính sách định hướng của con người trong một kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Eric Schmidt, Jared Cohen
Dịch giả: Hoàng Thạch Quân
Xuất bản: 2014
Số trang: 503 trang
Khổ sách: 15,5x23 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 1300 grams