Steve Jobs - Sống để thay đổi thế giới

Nhà xuất bản: Hồng Đức
Tác giả: Hạ Vũ
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Steve Jobs – Sống để thay đổi thế giới – cuốn sách về một doanh nhân vĩ đại có tầm ảnh hưởng lớn trong giới kinh doanh. Cuốn sách khắc họa rõ nét về cuộc đời, những thành công cũng như thất bại của Steve Jobs, qua đó bạn sẽ rút ra được những bài học, những châm ngôn sống.
Xem chi tiết
45,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 45,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Steve Jobs - Sống để thay đổi thế giới

Steve Jobs là cái tên mà bất cứ ai cũng biết đến hay chí ít cũng từng nghe đâu đó trong hoàn cảnh nào đó. Với các khách hàng ngày ngày sử dụng sản phẩm của Apple sẽ còn ấn tượng về Steve Jobs với biểu tượng quả táo khuyết. Nhiều ý kiến cho rằng Steve Jobs với phong cách lãnh đạo cách tân thể hiện ở Apple và ở Pixar đã trở thành những câu chuyện tiêu biểu của sự thành công mang tinh thần doanh nhân mạo hiểm, có ảnh hưởng không nhỏ đến giới công nghệ và giải trí.

Với mong muốn giúp bạn khám phá câu chuyện thành công thần kỳ của hãng Apple cũng như những năm tháng sự nghiệp của Steve Jobs, cuốn sách “Steve Jobs - Sống để thay đổi thế giới” của tác giả Hạ Vũ, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, bài học quý báu qua hành trình cuộc đời, sự nghiệp của Steve Jobs.
Cuốn sách doanh nhân khắc họa khá rõ ràng về cuộc đời, thành công cũng như thất bại của Steve Jobs, qua  đó bạn sẽ rút ra được những bài học, những châm ngôn sống.

Steve Jobs đã từng quan niệm: Sống là để thay đổi thế giới. Lúc sinh thời, ông luôn “cháy” hết mình cho công việc. Phương châm “sống là không chờ đợi” được thể hiện rõ qua những phát biểu của ông về tất cả các lĩnh vực liên quan đến công việc, sự sáng tạo hay cái chết.

Phong cách thô ráp của Steve Jobs khiến ông bị tiếng là người khó cộng tác, song cặp mắt tinh tường của ông đã đưa Apple trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hành tinh.

Qua cuốn sách về cuộc đời Steve Jobs này, bạn nhận ra rằng Steve Jobs đã thể hiện được kỹ thuật hiện đại bằng những tác phẩm đầy tính sáng tạo của mình. Và chính ông đã làm thế giới của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Đây thực sự là cuốn sách kinh doanh bổ ích dành cho các bạn - những người muốn làm chủ cuộc đời và bứt phá!

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Hồng Đức
Tác giả: Hạ Vũ
Xuất bản: 2014
Số trang: 159 trang
Khổ sách: 13,5x20,5cm cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 400 grams