Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện (tập 2)

Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Vương Hiểu Lỗi
Dịch giả: Châu Hải Đường
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Tào Tháo - thánh nhân đê tiện2 là cuốn tiểu thuyết danh nhân về cuộc đời một tên tuổi trong lịch sử Trung Quốc, là người không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chính trị, quân sự và còn có tài thơ ca. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Alpha Books xin giới thiệu đến độc giả bộ tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện.
Xem chi tiết
169,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 169,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện (tập 2)

Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện, ngay từ đầu tiên đã giật phăng bức màn lịch sử đầy bí ẩn bao trùm lên nhân vật vốn gây tranh cãi bậc nhất để phác họa thành công một Tào Tháo với hình tượng sống động, tràn đầy khí phách của đấng anh hùng hào kiệt. Bộ tiểu thuyết bóc đi từng lớp vỏ hình mẫu của kẻ phản diện mà lịch sử đã khoác lên cho Tào Tháo trong suốt hơn một ngàn năm qua, đẩy lại phái sau sân khấu hình tượng kiêu hùng với tính cách phức tạp, sai khác sự thật lịch sử để phục dựng một nhân vật gây tranh cãi bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa. Lột tả chân thực thế giới nội tâm phong phú nhiều nhân vật lịch sử đương thời. Dẫn dắt độc giả ngược dòng thời gian diện kiến những anh tài kiệt xuất trên con đường đi tìm nghệ thuật làm quan, đạo nghĩa làm người.

Bộ tiểu thuyết gồm 10 tập này là một bức tranh đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và con người của Tào Tháo. Ngay khi được xuất bản ở Trung Quốc bộ sách đã được độc giả đón nhận nhiệt liệt.

Những tập trong bộ tiểu thuyết Alpha đã xuất bản:

Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện 1

Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện 2

Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện 3

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Vương Hiểu Lỗi
Dịch giả: Châu Hải Đường
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 711 trang
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 900 grams