Tào tháo - thánh nhân đê tiện (tập 3)

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Tào tháo thánh nhân đê tiện - tập 3 tiếp tục khắc họa cuộc đời và con người ông từ khi cùng liên quân Đổng Trác tiến quân vào Lạc Dương đến khi quyết định trở về Dự Châu bắt đầu lập nên một triều đình hoàn toàn mới (Từ 34 tới 40 tuổi). Đây là khoảng thời gian cuộc đời ông trải qua rất nhiều thăng trầm và góp phần to lớn định hình nên một tính cách gian hùng đầy mâu thuẫn theo ông suốt cuộc đời.
Xem chi tiết
169,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 169,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Tào tháo - thánh nhân đê tiện (tập 3)

Tập 3 của bộ tiểu thuyết về Tào Tháo tiếp tục khắc họa cuộc đời và con người ông từ khi cùng liên quân Đổng Trác tiến quân vào Lạc Dương đến khi quyết định trở về Dự Châu bắt đầu lập nên một triều đình hoàn toàn mới (Từ 34 tới 40 tuổi). Đây là khoảng thời gian cuộc đời ông trải qua rất nhiều thăng trầm và góp phần to lớn định hình nên một tính cách gian hùng đầy mâu thuẫn theo ông suốt cuộc đời.

Trong cuốn sách danh nhân này, người đọc sẽ được theo dấu từng biến động tâm lí và cảm xúc vô cùng phức tạp theo những sự kiện trong đời Tào Tháo từ khi vẫn còn dưới trướng kẻ khác tới khi bứt lên thành một nhân vật thống lĩnh anh hào, lòng mưu chí lớn. Tào Tháo không phải lúc nào cũng là người luôn nắm quyền chủ động, luôn ngạo mạn đứng trên kẻ khác và cũng có rất nhiều lúc hoang mang, sợ sệt, kinh hãi như bao con người bình thường khác. Nhưng, hơn tất cả những kẻ tầm thường, ông luôn giữ trong mình sự bình tĩnh, mưu trí, đôi khi là giả dối khôn ngoan để giành phần lợi cho mình: nhún nhường Đổng Trác, nương theo Viên Thiệu, kiên nhẫn chờ thời lấy Duyện Châu …

Cuốn sách khắc họa rõ nét sự kiên định với hoài bão của Tào Tháo. Dù lúc phải chạy trốn khỏi Lạc Dương, lúc không còn chốn nương thân, lúc thua trận tan tác, lúc cận kề cái chết, … Tào Tháo không bao giờ nguôi ý chí lật đổ Đổng Trác, với hoài bão to lớn nhất thống thiên hạ, đem tâm đức của mình mang lại hạnh phúc, ấm no cho dân chúng. Ý chí ấy, cùng với sự dũng mãnh vung thanh Thanh Cang kiếm chiến đấu cùng quân lính đã giúp Tào Tháo thu phục rất nhiều hiền sĩ và dũng tướng sẵn sàng cống hiến hết mình và hi sinh cả tính mạng vì ông. Không chỉ thế, người đọc còn cảm nhận rất rõ ràng sự mâu thuẫn trong con người ông: vừa đau đáu đến mức hồ đồ khi lo cho quân sĩ, vừa tàn độc khi ra tay tàn độc với đối thủ; vừa giàu tình cảm yêu thương dân chúng, vừa sẵn sàng tắm máu cả Từ Châu để báo thù giết cha.

Hãy cùng lật mở con người vô cùng đa diện của Tào Tháo và cùng theo dõi từng nét tâm lí, từng sự kiện, từng quyết định định hình nên Ngụy vương được mô tả rất sắc sảo trong cuốn sách Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện tập 3.

Độc giả có thể tìm đọc tập 1 và tập 2 của bộ sách tại:

1. Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện (Tập 1)

2. Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện (Tập 2)