Thế giới khi loài người biến mất

Nhà xuất bản: Thế giới
Tác giả: Alan Weisman
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Thế giới khi loài người biến mất sẽ giúp bạn đọc nhận thức sâu sắc hơn về quy luật vận hành của tự nhiên, về quy luật vận hành của tự nhiên, về những giới hạn trong nhận thức của con người, trong các kỳ quan do chúng ta tạo ra; đồng thời thức tỉnh lương tri của mỗi chúng ta với người Mẹ chung của nhân loại - Trái đất.
Xem chi tiết
111,200 VND
Tiết kiệm  0 VND (20%) 139,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Thế giới khi loài người biến mất

Đã bao giờ bạn hình dung về một Trái đất vắng bóng con người? Liệu có hồi sinh một Vườn đại đàng tươi đẹp với cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ?

Để cảm nhận thế giới sẽ như thế nào nếu không có chúng ta, trước tiên chúng ta phải xem lại thế giới trước khi có loài người. Chúng ta không phải là những nhà du hành vượt thời gian, và những dấu vết hóa thạch chỉ là những mẫu vật rời rạc. Thậm chí nếu vết tích đó có hoàn chỉnh thì cũng sẽ không phản chiếu chính xác quá khứ. Tuy nhiên, do con người đã làm một vài điều không thể thay đổi, nên những gì còn lại khi chúng ta biến mất sẽ không thể giống hệt như khi chúng ta chưa từng xuất hiện lần đầu. Nhưng nó cũng không thể quá khác biệt.

Trước đây thiên nhiên đã từng trải qua nhiều mất mát tồi tệ, và cũng đã chữa lành những vết thương. Thậm chí đến ngày nay, ở một vài nơi trên trái đất chúng ta vẫn có thể tận hưởng ký ức sống động về một Vườn địa đàng trước khi chúng ta xuất hiện. Chắc chắn chúng đang mời gọi chúng ta suy nghĩ về viễn cảnh thiên nhiên sẽ hưng thịnh như thế nào nếu giả thiết này xảy ra. Khi nhân loại cáo chung, liệu hành tinh này có suy tàn hơn vì thiếu vắng những đóng góp của chúng ta?

Nhưng vì chúng ta đang tưởng tượng, tại sao chúng ta lại không mơ về cách thức tự nhiên sẽ phát triển không dựa trên sự diệt vong của chúng ta? Xét cho cùng, chúng ta cũng chỉ là động vật có vú. Mọi dạng sống đều tham gia vào hoạt cảnh lịch sử vĩ đại này.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nhận thức sâu sắc hơn về quy luật vận hành của tự nhiên, về quy luật vận hành của tự nhiên, về những giới hạn trong nhận thức của con người, trong các kỳ quan do chúng ta tạo ra; đồng thời thức tỉnh lương tri của mỗi chúng ta với người Mẹ chung của nhân loại - Trái đất.

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thế giới
Tác giả: Alan Weisman
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 503 trang
Khổ sách: 14 x 20,5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 500 grams