Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm

Tác giả: Kim Woo Choong
Xuất bản: 2015
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm chia sẻ những trải nghiệm về một cuộc đời làm việc và nỗ lực không mệt mỏi của ông, với niềm vui, niềm hạnh phúc tuyệt vời của một người được sống và làm việc với niềm tin săt đá vào những giá trị của sự sáng tạo, của nỗ lực không khoan nhượng để đạt tới đỉnh cao của tinh thần trách nhiệm, hy sinh và cống hiến cho sự phát triển và lớn mạnh của đất nước của ông cũng như của các thế hệ tiếp theo.
Xem chi tiết
99,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 99,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm

Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm là cuốn tự truyện của Kim Woo Choong, người sáng lập và chủ tịch tập đoàn Daewoo. Nó được viết ra để dành cho những chủ nhân của thế giới trong tương lai. Một khi mở sách ra, bạn sẽ không thể rời mắt ra khỏi nó, và khi gấp sách lại, bạn đã trở thành một con người khác, thế giới của bạn đã hoàn toàn thay đổi.

Tại sao lại có thể kỳ diệu như vậy? Bởi đây là cuốn sách tràn đầy những điều thông thái, được đúc kết bởi một con người vĩ đại. Thậm chí, dù không biết tác giả là ai, chúng ta sẽ vẫn bị thuyết phục bởi từng câu, từng chữ trong cuốn sách, đơn giản bởi những điều đó như một chân lý.

Cuốn sách cũng chia sẻ những trải nghiệm về một cuộc đời làm việc và nỗ lực không mệt mỏi của ông, với niềm vui, niềm hạnh phúc tuyệt vời của một người được sống và làm việc với niềm tin săt đá vào những giá trị của sự sáng tạo, của nỗ lực không khoan nhượng để đạt tới đỉnh cao của tinh thần trách nhiệm, hy sinh và cống hiến cho sự phát triển và lớn mạnh của đất nước của ông cũng như của các thế hệ tiếp theo.

TÁC GIẢ :

Kim Woo Choong là người sáng lập và chủ tịch của tập đoàn Daewoo. Khi còn nhỏ, ông đã phải đi bán báo để nuôi sống toàn bộ gia đình. Ông tốt nghiệp trường trung học Kyonggi danh giá và lấy bằng Kinh tế tại đại học Yonsei ở Seoul. Cha của ông là thầy của cố tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee, người sau này đã hỗ trợ ông rất nhiều. Ông Kim là một thiên tài trong lĩnh vực mua lại những công ty sắp phá sản và biến chúng thành những cỗ máy tạo tiền hiệu quả; không quá khi nói rằng Daewoo được xây dựng trên chính những công ty được mua lại này. Trong vòng 30 năm, đến những năm 1990, Daewoo đã trở thành tập đoàn đứng thứ 2 về tài sản, đứng thứ 3 về doanh thu, một thành tựu đáng kinh ngạc so với 3 công ty lớn nhất Hàn Quốc khác là Samsung, LG và Huyndai.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Tác giả: Kim Woo Choong
Xuất bản: 2015
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 300 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 400 grams