Thẻ học thông minh - Học toán siêu tốc - Phép trừ

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2012
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
59,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 59,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Thẻ học thông minh - Học toán siêu tốc - Phép trừ

Nhằm giúp đỡ các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với toán học, tháng 12 tới đây Alpha Books sẽ cho ra mắt hộp Flash Card Phép Trừ. Với bộ thẻ học thông minh này, phụ huynh cùng các em học sinh có thể vừa học vừa chơi với những con số. Đặc biệt, với các em nhỏ thì toán học sẽ trở nên vô cùng thú vị khi các em sẽ “vừa học vừa chơi” với bộ Flash Card Phép Trừ. Alpha Books trân trọng giới thiệu.

Bạn đang đau đầu khi con bạn đi học, và bé chưa sẵn sàng để học tập mà vẫn mải chơi? Bạn không biết làm thế nào để những con số khô khan lại chở nên hấp dẫn với các bé hơn là đồ chơi hay búp bê? Câu trả lời nằm ở bộ Flash Card Phép Trừ.

 

Với bộ Flash Card Phép Trừ toán học sẽ chở nên rất thú vị với các bé. Thay vì phải ngồi vào bàn, cầm bút và viết các phép tính phức tạp, thì nay các bậc phụ huynh có thể cùng chơi toán với các bé một cách đầy thú vị.

 

 

Không chỉ đơn thuần là những miếng bìa cứng vơi các con số, nay Flash Card của Alpha Books được tích hợp bộ đáp án trực tiếp lên hộp của mỗi bộ Flash Card.

 

 

Lời kết: Bạn muốn mất nhiều tiền cho con đi học thêm, bắt các bé ngồi làm những bài toán đầy căng thẳng mà chúng không hề mong muốn? Hay chọn mua bộ Flash Card thông minh của chúng tôi để các bé có thể thoải mái “học toán siêu tốc”? Quyết định hoàn toàn là ở bạn.

Trân trọng giới thiệu!

 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2012
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 56 trang
Khổ sách: 100 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 100 grams