Thẻ học thông minh - Phép Trừ (Độ tuổi 6+)

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
59,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 59,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Thẻ học thông minh - Phép Trừ (Độ tuổi 6+)

Nhằm giúp đỡ các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với toán học, tháng 1 này Alpha Books sẽ cho ra mắt hộp Flash Card Phép Trừ. Với bộ thẻ học thông minh này, phụ huynh cùng các em học sinh có thể vừa học vừa chơi với những con số. Đặc biệt, với các em nhỏ thì toán học sẽ trở nên vô cùng thú vị khi các em sẽ “vừa học vừa chơi” với bộ Flash Card Phép Trừ được thiết kế đặc biệt.

Bạn đang đau đầu khi con bạn đi học, và bé chưa sẵn sàng để học tập mà vẫn mải chơi? Bạn không biết làm thế nào để những con số khô khan lại trở nên hấp dẫn với các bé hơn là đồ chơi hay búp bê? Câu trả lời nằm ở bộ Flash Card Phép Trừ.

Với bộ Flash Card Phép Trừ toán học sẽ trở nên rất thú vị với các bé. Thay vì phải ngồi vào bàn, cầm bút và viết các phép tính phức tạp, thì nay các bé có thể chơi cùng các con số.

Không chỉ đơn thuần là những miếng bìa cứng với các con số, để  khiến các bé cảm thấy thoải mái và hấp dẫn hơn với việc tính toán, bộ Flash Card của Alpha Books được thiết kế đặc biệt với việc tích hợp “HỘP ĐÁP ÁN THẦN KÌ”.

Các bé có thể xem phép toán trên thẻ và kiểm tra kết quả chính xác bằng hộp đáp án kèm theo bộ Flash Card. Chỉ cần đút thẻ vào “Chiếc hộp thần kỳ”, đáp án chính xác sẽ hiện ra, chắc chắn sẽ làm các bé thêm say mê và thích thú với việc học toán

Lời kết: Bạn muốn mất nhiều tiền cho con đi học thêm, bắt các bé ngồi làm những bài toán đầy căng thẳng mà chúng không hề mong muốn? Hay chọn mua bộ Flash Card thông minh của chúng tôi để các bé có thể thoải mái “học toán siêu tốc”? Quyết định hoàn toàn là ở bạn.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2013
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 52 trang
Khổ sách: 10x15 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 150 grams