Thẻ luyện nhớ - Danh lam đất Việt (Memory Card)

Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
59,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 59,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Thẻ luyện nhớ - Danh lam đất Việt (Memory Card)

Với mong ước góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam, Alpha Books trong thời gian gần đây đã liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm mới trong đó có bộ Thẻ luyện nhớ thuộc dòng sản phẩm IBox. Sản phẩm là một công cụ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp cho các bé vừa học vừa chơi, đồng thời luyện trí nhớ cũng như tính kiên nhẫn rất hiệu quả.

Bộ Thẻ luyện nhớ bao gồm các thẻ hình vuông dạng cứng, kích thước vừa tay, không thấm nước, màu sắc rực rỡ, cùng với cách vẽ hình minh hoạ sống động sẽ là một công cụ hỗi trợ việc học của các bé rất tốt. Với Thẻ luyện nhớ các giờ học sẽ không còn cảm giác nhàm chán, thay vào đó là một không khí hào hứng khi các bé được vừa học vừa chơi với bộ Thẻ luyện nhớ mới của Alpha Books.

Bộ thẻ sẽ giúp các bé lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất, đồng thời cũng giúp các bé luyện nhanh tay, nhanh mắt, cũng như khả năng ghi nhớ, vận động và tính kiên nhẫn.

 

 

Với cách chơi đơn giản, bộ Thẻ luyện nhớ bao gồm 5 chủ đề là: “Nhân vật hoạt hình, Nghề nghiệp, Doanh nhân Việt Nam, Đồ vật quanh ta, Danh lam Đất Việt” các bé sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức với các chủ đề rõ ràng, giúp các bé có cái nhìn tổng thể về một sự vật hay sự việc nhất định.

Một số hình ảnh trong Thẻ luyện nhớ - Danh lam Đất Việt


Một số Thẻ luyện nhớ khác:

Với mục tiêu “Bởi vì học là niềm vui” Alpha Books hi vọng bộ sản phẩm mới Thẻ luyện nhớ sẽ mang lại cho các bé những giờ học bổ ích, đồng thời các sản phẩm mới trong dòng Ibox sẽ được đông đảo bạn đọc cũng như các bé đón nhận.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Tác giả: Alpha Books
Xuất bản: 2013
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 32 trang
Khổ sách: 6x6 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 100 grams