The Samsung Way - Đế chế công nghệ và Phương thức Samsung

Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
Tác giả: Jaeyong song Kyungmook Lee
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Đế chế công nghệ và Phương thức Samsung - Câu chuyện về con đường trở thành số 1 của gã khổng lồ Samsung.
Một cuốn sách đưa ra lời giải đáp cho những thắc mắc: Làm thế nào để một doanh nghiệp có thể đi lên từ con số 0 đến vị trí dẫn đầu thế giới.
Xem chi tiết
139,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 139,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

The Samsung Way - Đế chế công nghệ và Phương thức Samsung

Ngày nay, cái tên Samsung chắc chắn đã trở nên vô cùng quen thuộc và là một bảo đảm tuyệt đối về chất lượng cho các sản phẩm công nghệ. Thế nhưng, vào thời điểm những năm cuối thế kỉ XX, Samsung chỉ là một doanh nghiệp khá ở trong nước và chưa có vị thế trên thế giới. Với điện thoại nó không là gì so với Nokia, còn với ti vi, Panasolic hay Sony luôn là những cái tên đứng đầu. Thậm chí, câu "nét như Sony" còn trở thành khẩu ngữ thông dụng của người Việt khi muốn nói về một sản phẩm nào đó chuẩn đẹp. Sẽ là chuyện viển vông ở thời điểm đó nếu nói rằng 20 năm sau Samsung sẽ vượt mặt Nokia, Sony hay Panasonic để trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới. Cuốn sách Đế chế công nghệ và Phương thhuwcs Samsung  sẽ giải đáp cho bạn đọc “chuyện viển vông” đó đã được hiện thực hóa như thế nào.

Đế chế công nghệ và Phương thức Samsung là kết quả đúc kết sau 10 năm nghiên cứu đầy tâm huyết của 2 giáo sư Jaeyong Song và Kyungmook Lee. Trong đó, tác giả đã phân tích đầy đủ các khía cạnh kèm theo dẫn chứng xác đáng để trình bày một cách chi tiết Samsung đã đi lên từ con số 0 đến vị thế dẫn đầu thế giới. Người tạo nên kì tích ấy – Chủ tịch Lee Kun Hee đã gói gọn triết lý điều hành doanh nghiệp của mình trong câu nói: “Hãy thay đổi tất cả, trừ vợ và con bạn”. Thật vậy, dưới sự dẫn dắt của ông, Samsung đã có những lột xác vượt bậc về tư duy chất lượng, thiết kế, đón đầu thử thách, tận dụng khủng hoảng, ý thức dẫn đầu thị trường toàn cầu …

Đế chế công nghệ và Phương thức Samsung không chỉ kể câu chuyện về công nghệ, về chiến lược mà còn tập trung rất nhiều vào phong cách Quản trị - Lãnh đạo của Samsung. Nhà lãnh đạo Lee Kun Hee đã sáng lập Samsung lần thứ hai với tầm nhìn thế giới, cách tân hoàn toàn phong cách quản trị kinh doanh già nua, tái cấu trúc doanh nghiệp và đầu tư cho nguồn nhân lực. Samsung đã tự xây dựng một phong cách quản trị Samsung rất riêng biệt – Một phong cách đầy nghịch lý nhưng lại vô cùng hiệu quả: vừa đa dạng hóa, vừa chuyên môn hóa; vừa tổ chức quy mô lớn vừa duy trì tốc độ cao …

Đế chế công nghệ và Phương thức Samsung là một cuốn sách hay không thể bỏ qua đối với bất kì ai yêu thích Samsung và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về một thương hiệu đang dần trở thành một biểu tượng văn hóa. Giới doanh nhân, sinh viên chuyên ngành kinh tế hay bất cứ ai ham thích tìm hiểu về chiến lược và lý thuyết tổ chức đều có thể tìm thấy cho mình những giá trị ý nghĩa trong cuốn sách này.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
Tác giả: Jaeyong song Kyungmook Lee
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 491 trang
Khổ sách: 14X20,5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 900 grams