Thuê ngoài từ A từ đến Z

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Douglas Brown Scott Wilson
Dịch giả: Khánh Thủy
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Trọng tâm của cuốn sách này là các quy trình mà chúng tôi khuyến khích bạn nên tuân thủ nhằm có được chương trình thuê ngoài thành công. Đây là các phương pháp đã được chứng minh hiệu quả sau quá trình chúng tôi làm tư vấn cho các công ty thuộc nhóm 500 công ty hàng đầu do Fortune bình chọn, cũng như làm tư vấn cho các doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp.
Xem chi tiết
87,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 87,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Thuê ngoài từ A từ đến Z

Thuê ngoài từ A đến Z sẽ cung cấp giải pháp xử lý nhu cầu của ba nhóm đối tượng trên trong khi vẫn nêu rõ những tranh cãi, bất đồng đang gây ra sức nóng trong cuộc tranh luận về hoạt động thuê ngoài. Chúng tôi sẽ giúp bạn hướng trọng tâm vào các tình huống, thách thức chuyên môn trong lĩnh vực hoạt động của mình. Chúng tôi sẽ giúp những người mua hàng, người bán hàng và các doanh nhân ứng phó với các vấn đề mà họ phải đối mặt mỗi ngày, và việc này sẽ được củng cố thêm nhờ các nguyên lý quản lý hoạt động thuê ngoài, cảm hứng để thành công và các giải pháp tân tiến.

Trọng tâm của cuốn sách này là các quy trình mà chúng tôi khuyến khích bạn nên tuân thủ nhằm có được chương trình thuê ngoài thành công. Đây là các phương pháp đã được chứng minh hiệu quả sau quá trình chúng tôi làm tư vấn cho các công ty thuộc nhóm 500 công ty hàng đầu do Fortune bình chọn, cũng như làm tư vấn cho các doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp. Chúng tôi nhận thấy các yếu tố thành công này không ngừng đem lại hiệu quả; và trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thức điều chỉnh các phương pháp này sao cho phù hợp với tình huống kinh doanh của bạn. Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng vào cuộc ngay, nhưng trước khi bạn đọc tiếp, bạn hãy dành một chút thời gian lập danh sách mục tiêu cần đạt và hãy ghi nhớ các mục tiêu đó trong khi tiếp tục đọc sách.

Danh sách của bạn có thể bao gồm cách thức: Vận dụng hoạt động thuê ngoài để ứng phó với những thách thức kinh doanh thời nay, đưa ra quyết định thuê ngoài đúng đắn ngay từ lần đầu tiên, đạt được sự ưu việt về hoạt động trong các mối quan hệ thuê ngoài, phổ biến thông tin về thuê ngoài với người lao động, khách hàng và công luận, thiết lập các nguồn lợi tức mới thông qua thuê ngoài...

Bí quyết để thuê ngoài thành công là sự thay đổi kiên quyết về phương thức quản lý và truyền đạt thông tin. Nếu bạn vẫn chưa đánh giá được về khả năng thuê ngoài của công tu, vậy thì hãy bắt đầu ngay thôi. Hãy ấp ủ sẵn một lựa chọn trước khi Ban Giám đốc hoặc CEO đề nghị bạn đưa ra lựa chọn đó. Những nhà quản lý có vốn am hiểu sâu sắc sẽ luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng.

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Tác giả: Douglas Brown Scott Wilson
Dịch giả: Khánh Thủy
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Thaihabooks
Số trang: 334 trang
Khổ sách: 15,5 x 20,5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 600 grams