Tiểu sử David Ben - Gurion: Lịch sử hình thành nhà nước Israel (Bìa cứng)

Nhà xuất bản: Thế giới
Tác giả: Michael Bar-Zohar
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
249,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 249,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Tiểu sử David Ben - Gurion: Lịch sử hình thành nhà nước Israel (Bìa cứng)

"Tôi đã bận tâm sâu sắc khi lựa chọn phong cách để viết cuốn hồi ký này và đi đến kết luận phải đạt được sự tổng hòa giữa việc miêu tử một chính khách Ben - Gurion và một vĩ nhân ẩn sau những huyền thoại; giữa việc trình bày các quyết định mang tính sinh tử, các lựa chọn sai lầm và phơi bày nỗi thống khổ, những lý lẻ, giấc mơ và kỳ vọng sâu kín của người đàn ông cô đơn trên đỉnh cao quyền lực. Có lẽ việc khó khăn nhất là bóc đi lớp vỏ thần thoại và sự lý tưởng hóa đang phủ lên hình ảnh giàu sức hút của Ben - Gurion từ chính những người ủng hộ sùng kính cũng như những kẻ thù cay đắng của ông". 

-Michael Bar -Zohar

"Ánh sáng ban ngày - và con tàu của chúng tôi dần cập bến Jaffa...Một làn gió tươi mát thổi qua, và tôi nghe trong chuyến đi của mình -lọt vào tai....Lặng yên không thốt nên lời, tôi đứng đó dõi mắt nhìn vào Jaffa, và tim tôi đập dữ dội...Tôi đã đến nơi". 

"Cán cày trong tay trái con, gậy thúc trong tay phải con, con đi sau cái này và nhìn những tảng đất đen bị xớt tung lên, trong khi lũ bò chậm rãi tiến từng bước, giống các bậc đức cao vọng trọng đang làm việc. Có thời gian để nghĩ và mơ - và làm sao có thể không mơ cho được khi cha vung cày, với tung đất của vùng đất Isreal, và cha nhìn thấy ở đó những người Do Thái đang cày bừa trên mảnh đất của họ? Vùng đất kiên cường này ẩn chưa mọi diệu kỳ bên trong nó, và những sắc màu tráng lệ mà nó có. Chẳng lẽ bản thân điều này không phải là giấc mơ sao? 

- Trích "Tiểu Sử David Ben - Gurion"

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thế giới
Tác giả: Michael Bar-Zohar
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 517 trang
Khổ sách: 16x24 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 1500 grams