Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Nolan Bushnell
Dịch giả: Hoàng Duy
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo là một cuốn sách kinh doanh thú vị không chỉ về nhân vật chính Steve Jobs, người được coi là có năng lực sáng tạo vô tận với những thành công tột đỉnh tại Apple, mà đó còn là những bài học trong việc kích thích sự sáng tạo, nguồn năng lượng chính cho bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và giải trí.
Xem chi tiết
99,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 99,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

Các khách hàng ngày ngày sử dụng sản phẩm của Apple sẽ còn ấn tượng về Steve Jobs với biểu tượng quả táo khuyết. Nhiều ý kiến cho rằng Steve Jobs với phong cách lãnh đạo cách tân thể hiện ở Apple và ở Pixar đã trở thành những câu chuyện tiêu biểu của sự thành công mang tinh thần doanh nhân mạo hiểm, có ảnh hưởng không nhỏ đến giới công nghệ và giải trí.

Bằng mối quan hệ chặt chẽ và những trải nghiệm thực tế cùng Steve Jobs khi ông còn là một nhân viên trong công ty Atari, Nolan đã cho bạn đọc một cái nhìn thú vị về con người Steve Jobs, cũng như khả năng sáng tạo và thay đổi không ngừng của ông từ lúc còn là một chàng trai rất đỗi bình thường trong cuốn sách Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo.

Điều giá trị hơn ở cuốn sách doanh nhân này chính là việc tác giả đã giúp bạn đọc hiểu về sự cần thiết của sức sáng tạo trong bất kỳ hoạt động nào và làm thế nào để khai thác nó từ những người xung quanh mình; từ đó có thể phát hiện, giữ chân và đào tạo những nhân tài cho hoạt động của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Ngay ở chương đầu tiên, tác giả đã viết: “Một trong những ý tưởng mà tôi và Steve đã đề cập đến đó là quan niệm về nguyên tắc. Chúng tôi cho rằng sự sáng tạo không thể có được khi có những nguyên tắc quá chặt chẽ. Vì thế, cuốn sách các bạn đang cầm trên tay sẽ không có nguyên tắc. Thay vào đó, chỉ có những “pong” mà thôi”.

Một “pong” là một lời khuyên (trong cuốn sách kinh doanh này, đó là lời khuyên giúp phát triển trí óc sáng tạo. Nó ứng dụng ở những nơi lời khuyên là hữu ích hoặc cần thiết, không giống một quy tắc, thường sẽ được hiểu là có thể áp dụng được trong mọi tình huống vậy. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy năm mươi mốt “pong” – lời khuyên sẽ giúp bạn và công ty bạn thiết kế và tạo ra môi trường làm việc kích thích sức sáng tạo của con người.

Với cuốn sách tư duy học tập như Tìm kiếm Steve Jobs, bạn sẽ mở ra được cánh cửa  sáng tạo và tiến tới con đường thành công, giống như vị doanh nhân lỗi lạc của thế kỷ công nghệ tân tiến này.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
Tác giả: Nolan Bushnell
Dịch giả: Hoàng Duy
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 349 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 400 grams