Sắp xếp sản phẩm:
Hiển thị: Grid List
 1. Blog cho tâm hồn (Daily Om)

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Tác giả: Madisyn Taylor
  Dịch giả: Bích Thủy - Trung Uyên
  Xuất bản: 2010
  Tình trạng: Còn hàng
  47,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 47,000 VND

  Giới thiệu -

 2. Blog Việt tuyển chọn - Những lá thư trong chai

  Nhà xuất bản: Thời đại
  Tác giả: Blog Việt tuyển chọn
  Xuất bản: 2010
  Tình trạng: Còn hàng
  30,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 30,000 VND

  Giới thiệu -

 3. Quân khu Nam Đồng

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  110,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 110,000 VND

  Giới thiệu - Phóng khoáng,mạnh bạo,dạn dĩ viết,không tự gò mình vào những khuôn phép văn chương,không né tránh những chông gai hầm hố của hiện thực từng có trong số phận con người và trong đời sống xã hội một thời,nhưng cũng không tô vẽ,bôi đen phủ hồng sự thật,tóm lại chân thực,hồn nhiên,tự nhiên nhi nhiên là đặc điểm nổi bật của văn phong tác giả.

  Tự nhiên nhi nhiên,không gợn một tỵ tỵ gì sự "hành văn",đây là một tác phẩm viết rất hay và đầy xúc động về tuổi hoa niên.Tình mẹ con,tình cha con,tình thầy trò,tình bạn,tình huynh đệ chiến hữu cùng trường cùng phố,tình yêu đầu đời vô cùng non nót mà sâu nặng thuở học trò,từ trong quá khứ thời gian khổ trở về dào dạt tâm hồn tôi khi đọc cuốn sách phải nói là rất lạ lùng này.

 4. Yêu thương mẹ kể

  Nhà xuất bản: Lao động
  Tác giả: Phan Thị Hồ Điệp
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  65,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 65,000 VND

  Giới thiệu -

 5. Cháu ông Rameau

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  55,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 55,000 VND

  Giới thiệu - Tiểu thuyết viết theo hình thức đối thoại giữa “Tôi” và “Hắn” trong tiệm giải khát La Régence ở gần Hoàng-Cung, vào một buổi chiều, bên cạnh những ng­ười đang chơi cờ. Nếu như­ đối thoại choán gần hết từ đầu đến cuối trong ý kiến ngư­ợc đời về diễn viên, chỉ mãi đến khi gần kết thúc mới xuất hiện vai trò của ng­ười kể chuyện, thì ở Cháu ông Rameau, ngư­ời kể chuyện xuất hiện nhiều hơn. Tác phẩm mở đầu bằng lời của ngư­ời kể chuyện: “Dù đẹp trời hay thời tiết xấu, tôi có thói quen cứ đến năm giờ chiều đi dạo ở Hoàng-Cung. Thiên hạ luôn thấy tôi chỉ ngồi một mình, mơ mộng trên chiếc ghế dài ở Argenson . Tôi trò chuyện với bản thân tôi về chính trị, về tình yêu, về thị hiếu và về triết học. Tôi mặc cho đầu óc tôi tha hồ bông lông…” Tiếp đó câu chuyện giữa “Tôi” và “Hắn” hơn hai chục lần bị ngắt quãng bởi lời của ng­ười kể chuyện, đó th­ường là những đoạn ngắn với lối văn tự sự, kể chuyện ở ngôi thứ ba.

 6. Tướng quân và CEO

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Dịch giả: Vũ Thanh Tùng
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  105,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 105,000 VND

  Giới thiệu - Một quyển sách lôi cuốn chỉ ra sự tương đồng đáng chú ý giữa các nhà lãnh đạo vĩ đại của thế giới cổ đại với các nhà lãnh đạo nổi tiếng của thời đại chúng ta.Thật thú vị và bổ ích khi học hỏi những điểm tương đồng nổi bật này cũng như nhận ra rằng người lãnh đạo được ca ngợi ở bất kỳ thời đại nào cũng có tầm nhìn tương tự,cách triển khai giống nhau và những chiến lược khác thường.Cũng thật thú vị khi biết rằng thất bại của những cá nhân nổi tiếng ngày hôm nay có cội nguồn từ ngày hôm qua.Những ai quan tâm đến công tác lãnh đạo có thể thu được lợi ích to lớn từ cuốn sách mới lạ này

 7. Vạch ranh giới

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  129,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 129,000 VND

  Giới thiệu - Đặt ra những ranh giới rõ ràng là điều kiện thiết yếu để có được một cuộc sống lành mạnh và cân bằng.Một ranh giới là giới hạn cá nhân,phân định rõ những gì thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng ta.Nói cách khác,những ranh giới xác định chúng ta là hay không là ai,và chúng tác động đến mọi mặt trong đời sống của chúng ta.

  Ranh giới về thân thể giúp chúng ta xác định những ai có thể tiếp xúc với chúng ta và trong hoàn cảnh nào.

  Ranh giới về tư tưởng cho phép chúng ta tự do trong suy nghĩ và đưa ra quan điểm độc lập.

  Ranh giới về cảm xúc giúp chúng ta điều chỉnh được những cảm xúc của chính mình và tránh được những cảm xúc lôi kéo,có hại từ những người khác.

 8. Chủ nghĩa tự do truyền thống

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2013
  Tình trạng: Còn hàng
  120,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 120,000 VND

  Giới thiệu - Cuốn sách tương đối mỏng này có tầm quan trọng gấp nhiều lần sức tưởng tượng nếu chỉ nhìn vào độ dầy và ngôn ngữ khiêm nhường của nó.

  Đây là tác phẩm bàn về xã hội tự do, bàn về điều mà hiện nay có thể được gọi là “chính sách” đối nội và đối ngoại cho một xã hội như thế; và đặc biệt là bàn về những trở ngại và khó khăn, cả thực tế lẫn tưởng tượng, trên con đường thiết lập và giữ gìn hình thức tổ chức một xã hội như thế.

 9. Đường xa con hát

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  73,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 73,000 VND

  Giới thiệu - “Bố ơi! Ngơi nghỉ đôi vai
  Trĩu rồi gánh nặng dặm dài bố qua
  Bố ơi! Nhẹ bớt đường xa
  Còn trời, còn nước, còn “ta” thương “mình.”
  Tôi lại xin bạn thêm 30 giây nữa để nghe Nhật Nam viết cho mẹ, về mẹ:
  “Thôi nào nước mắt đừng lăn
  Thôi nào cất những băn khoăn muộn phiền
  Xa xôi dẫu có trăm miền
  Tim con vẫn trọn nỗi niềm yêu thương”

 10. Tầm nhìn thay đổi quốc gia

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  218,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 218,000 VND

  Giới thiệu - Từ một Tiểu quốc có nhiều người dân chết đói trong một nền kinh tế kiệt quệ,Dubai vụt nổi lên như một hiện tượng thành công vượt trội và được cả thế giới ngưỡng mộ.

  Chỉ trong 20 năm,với dân số khoảng 2 triệu người trên một diện tích 4.000km2,Dubai đã phát triển thần kỳ,trở thành một thành phố toàn cầu và là một trung tâm kinh tế của thế giới với các trung tâm tài chính,công nghệ thông tin,du lịch,cảng biển,bất động sản,các công trình đồ sộ bậc nhất thế giới : The plam - quần đảo nhân tạo lớn và đẹp nhất thế giới ;Burj Khalifa - Tòa nhà cao nhất thế giới ;Jebel Ali - cảng nước sâu nhân tạo lớn nhất giới....

  Điều gì đã tạo nên sự kỳ diệu đó?Quyển sách này sẽ cho chúng ta phần lớn câu trả lời ,từ chính Quốc vương của Dubai - Sheikh Mohammed.

 11. Bằng chứng về sự bất tử

  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  99,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 99,000 VND

  Giới thiệu - Bằng chứng về sự bất tử là một tác phẩm khoa học công phu được xuất bản lần đầu vào năm 1899,bàn luận về khả năng tồn tại sự sống sau cái chết của con người bằng các bằng chứng và cơ sở khoa học,dựa trên những lập luận logic và các quy luật của tự nhiên.Tác giả nghiên cứu vấn đề bằng phương pháp triết học,và điều này không có gì là phi lý,khi mà mọi ngành khoa học đều có tính triết học,và bản thân triết học cũng chính là khoa học.

  Theo đó,việc nghiên cứu và phân tích thấu đáo những quy luật của sự vật hiên tượng trong tự nhiên - một công việc vốn dĩ chưa được xem trọng đúng đắn trong khoa học - sẽ giúp chúng ta giải mã về cuộc sống vĩnh cữu của chúng ta sau cái chết cũng như mọi bí ẩn khác về sự sống.Cuốn sách này cung cấp cho độc giả những luận điểm căn bản,vững chắc và dễ nắm bắt hơn so với những giả thiết đương thời,chẳng hạn như những lý thuyết giả định về dung môi vĩnh cửu ,giả kim,nguyên tử ,vật chất

 12. Cocktail cafe,kem và mặt trời

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  56,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 56,000 VND

  Giới thiệu - Cho dù thế nhân xung quanh đông đúc hay vắng vẻ,ồn ào hay lặng lẽ,vui sướng hay trầm tư.Cho dỳ không gian ba chiều hay bốn chiều,nắng lên hay mưa xuống.Cho dù sương sớm đang buông hay khói chiều sẽ tỏa.Chàng tách riêng,một hòn đảo cô độc đế vương ngự trị.Một quốc vương không thần dân.Một lãnh tụ không đảng phái.Một chiến binh không chiến địa.

  Một bức tượng tạc bằng thời gian?

  Quý ông trẻ tuổi không nói tiếng người?

  Không ai biết chàng là ai,đến từ đâu?

  Cũng không ai thẩm định được chàng có nói tiếng chim,tiếng thú hay không?

  Chàng ngồi đó trong một khoảnh khắc lóe sáng của Ngộ.

 13. Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện 4

  Nhà xuất bản: Văn học
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  169,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 169,000 VND

  Giới thiệu - Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc.Vừa giảo hoạt gian trá,lại thẳng thắn chân thành;vừa khoan dung độ lượng,lại đa nghi khôn cùng;vừa hảo sáng,lại hẹp hòi;khí phách anh hùng,tình cảm dạt dào;hành động tàn nhẫn,tâm địa Bồ Tát.Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình,lúc thì mang gương mặt này,thoắt cái lật sang gương mặt khác.Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người,là điều vô cùng khó,vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông.Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian.

 14. Những vấn đề kinh tế Việt Nam

  Nhà xuất bản: Khoa học Xã hội
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  99,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 99,000 VND

  Giới thiệu - Từ thập niên 1990 đến nay ,Việt Nam đã thực sự bước vào thời kỳ phát triển trên nhiều mặt với những thành tựu nổi bật về tăng trưởng cao,về xóa đói giảm nghèo,về phát triển con người,về hội nhập quốc tế...Tuy nhiên,Việt Nam cũng đang phải đối diện với không ít vấn đề bức xúc ,đòi hỏi phải có sự nghiên cứu khách quan khoa học,để có thể có những giải pháp phù hợp.Những vấn đề đó có thể là tăng trưởng và công bằng xã hội,phát triển thị trường,hội nhập quốc tế,hoàn thiện hệ thống thể chế,cải cách chính phủ và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng.

 15. Khả năng cải thiện nghịch cảnh

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Tác giả: Nassim Nicholas Taleb
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  200,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 200,000 VND

  Giới thiệu - Tại sao các thành bang tốt hơn các nhà nước tập quyền, tại sao nợ nần có hại cho bạn, và tại sao những gì là “hiệu quả” thật ra không hiệu quả chút nào? Tại sao phản ứng của chính phủ và các chính sách xã hội lại bảo vệ kẻ mạnh và làm tổn thương kẻ yếu? Tại sao bạn nên viết thư từ chức thậm chí trước khi nhận công việc? Tại sao vụ đắm tạo Titanic đã cứu nhiều sinh mệnh? Quyển sách này bao trùm vấn đề phát minh đổi mới thông qua thử nghiệm sai và sửa sai, các quyết định trong đời sống, chính trị, quy hoạch đô thị, chiến tranh, tài chính cá nhân, các hệ thống kinh tế, và y khoa. Và xuyên suốt quyển sách, còn vang lên tiếng nói và giải pháp rõ ràng của các bậc hiền triết cổ đại La Mã, Hy Lạp, Xemit, và thời Trung Cổ.
  Khả năng cải thiện nghịch cảnh là thiết kế chi tiết để sống trong một thế giới Thiên Nga Đen. Uyên bác và hóm hỉnh thông điệp của Taleb mang tính cách mạng: Khả năng cải thiện nghịch cảnh, và chỉ với khả năng cải thiện nghịch cảnh, sự việc mới có thể tồn tại và phát triển.

 16. Phép màu để trở thành chính mình

  Nhà xuất bản: Phụ nữ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  69,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 69,000 VND

  Giới thiệu - Những mơ ước chỉ có thể thành hiện thực khi trái tim bạn đã cảm nhận hoặc tìm thấy niềm đam mê trong lĩnh vực mình yêu thích ;hoặc trong công việc va chạm hằng ngày của chính mình.Các bạn hoàn toàn có quyền hy vọng và đặt niềm tin vào sự đam mê chính đáng của mình bằng lòng quả cảm,thái độ nghiêm túc,chín chắn trong suy nghĩ,sự chăm chỉ,nhiệt huyết và tính kiên định cộng khả năng thực hành của chính bản thân.Biết chọn cách sống tử tế,đàng hoàng với những người xung quanh thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với bạn.Và bạn sẽ thong dong,khoan thai bước tiếp những con đường rộng mở ở phía trước.

 17. Sát thủ bán hàng

  Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  129,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 129,000 VND

  Giới thiệu - Cuốn sách là câu chuyện hoàn toàn có thực được viết dựa trên những trải nghiệm của bản thân tôi trong suốt hành trình một năm đồng hành cùng nhóm các nhân viên bán hàng giỏi nhất của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland,bang Ohio.Tôi đã cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ,tham gia những buổi họp nhân sự của họ,theo họ về nhà,cùng ăn tối và lắng nghe những mẩu chuyện vụn vặt về những giấc mơ không thành hiện thực của họ tới tận sáng tinh mơ.

 18. Hiệu ứng cánh bướm

  Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  69,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 69,000 VND

  Giới thiệu - Ai mới chính xác là người đã cứu hai tỷ người ?Có phải là một người cụ thể nào đó mà chúng ta có thể chỉ đích danh?Chúng ta có thể trở lại quá khứ xa đến mức nào?Chúng ta cần kiểm chứng bao nhiêu người để xác định được người thực sự đã cứu được hai tỷ người ....một con số vẫn tiếp tục tăng lên mỗi phút ?

  Và chúng ta phải tiến về phía trước bao xa trong cuộc sống để cho thấy sự khác biệt mà bạn tạo ra

 19. Trái tim đàn bà

  Nhà xuất bản: Hội Nhà văn
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  75,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 75,000 VND

  Giới thiệu - "Người ta có thể chết vì nỗi buồn hay không? Có chứ, thậm chí có thể nhanh hơn chết vì bệnh tật. Như ở An Giang, trong nửa năm qua có tới 343 người tự tử. Hay người mẹ trẻ ở Việt Trì, đang mang thai cũng đành đoạn ôm con trai nhảy xuống sông trẫm mình, thành ra là cả 3 mẹ con cùng chết. Những con người đấy, đã chọn con đường chết trong im lặng tức tưởi, để một lần được dãi dề cho hả về nỗi buồn đau quá ngưỡng chịu đựng của mình. Bi kịch thì muôn dạng vẻ: người thì túng quẫn chuyện sinh kế, người thì mâu thuẫn gia đình, ghen tuông tình ái, làm ăn thua lỗ, thất tình, con cái hư hỏng , bạn đời phụ rẫy, bố mẹ từ bỏ….Nhưng hình như họ giống nhau ở bế tắc cùng quẫn, không biết trút vào đâu để nhẹ bớt những tuyệt vọng của mình.


  Buồn đau có vẻ giống như một bí mật, bởi lý do của nó nếu không đáng thương thì cũng thảm hại xấu hổ. Mà có mấy ai trên đời muốn hé lộ những đáng thương hay thảm hại của mình?


  ...Bận bịu hình như đúng là cách tốt nhất để giữ chúng ta không hư hỏng, và cũng không còn thời gian để mà buồn đau. Tất nhiên, như lẽ thường, chúng ta vẫn luôn thấy cuộc đời đầy trống rỗng. Ấy thế nhưng, Sống lại là điều đẹp đẽ và quý giá lắm. Được sống, đó là cái gì tuyệt vời và cảm động nhất. Cho dù hành trình ấy chỉ để chúng ta khám phá bí mật trùng điệp những trống rỗng và nỗi buồn, mà ông già có tính khí khó chịu tên là Số Phận - gửi xuống cho ta."

 20.  

  Tôi là thầy tướng số - tập 2

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  109,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 109,000 VND

  Giới thiệu - Bạn đã đi xem bói bao giờ chưa? Có bao giờ bạn thấy mình bị lừa không? Nghề tướng số, manh nha từ thời tiên Tần, phát triển vào thời Tùy Đường, đến thời Minh Thanh thì lan truyền vô cùng mạnh mẽ; Trương Lương đời Hán, Gia Cát Lượng đời Tam Quốc, Lưu Bá Ôn đời Minh đều là những nhà tướng số trên các lĩnh vực tướng tay, tướng mặt, bát tự, bát quái.

 21. Hệ miễn dịch tâm hồn

  Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  48,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 48,000 VND

  Giới thiệu - Đây là một cuốn sách về tâm linh nhưng được viết với một văn phong hài hước, đặc biệt tác giả đã đưa ra những liên tưởng thú vị giữa những bệnh về cơ thể với bệnh về tâm hồn. Không chỉ cơ thể mới chứa đựng nhiều bệnh tật, mà tâm hồn cũng ẩn chứa các dạng bệnh với nhiều nguyên nhân khác nhau.

  Tuy nhiên, trong khi cơ thể có thể chữa lành các căn bệnh theo cách tự nhiên, thì tâm hồn cần được hàn gắn một cách có ý thức để trở nên có nhận thức. Chỉ có việc nhận thức mới tạo ra sự chuyển biến để hàn gắn tâm hồn.Khi tâm hồn yếu đuối, rất có thể bạn sẽ cảm thấy bị cô lập, khép kín, đôi khi cảm thấy buồn phiền, bị trù dập, có thể lo âu cùng sợ hãi…

  Ngược lại, khi tâm hồn mạnh mẽ, bạn sẽ cởi mở và nồng hậu kết giao với bất cứ ai. Ở bạn luôn toát ra niềm hăng say, vui sướng và những cử chỉ thân thiện mà chẳng cần nỗ lực, đến nỗi chúng hấp dẫn mọi người lạc vào vầng hào quang của bạn.

 22. Tròn một vòng yêu thương

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  65,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 65,000 VND

  Giới thiệu -

 23. Đợi mãi những bình minh

  Nhà xuất bản: Văn học
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  65,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 65,000 VND

  Giới thiệu - Trách sao được những mùa cây thay lá

  Chỉ thương mình, đợi mãi những bình minh…

  Có hai điều luôn song hành cùng nhau trên quãng đường tuổi trẻ: tình yêu và thời gian. Thời gian giống như vệt son phớt hồng lên tuổi trẻ, còn tình yêu lại giống điều diệu kì mà tuổi trẻ nào cũng mong mỏi có một lần trong đời.Dẫu là điều kỳ diệu, không phải tình yêu nào cũng chỉ một màu lấp lánh, cũng chỉ là những ngày “hít thở, tự do, mơ giấc mộng lành”. Tình yêu còn là cảm giác chông chênh của những lối về đi lạc, là sự phân vân “khi chẳng thể cùng nhau qua giông bão biển bờ”, là những phút chạnh lòng “chỉ thương mình, đợi mãi những bình minh”…

  Đôi lúc, mình đã thương yêu những mảnh tình ấy đến nao lòng, như tha thiết với chính tuổi trẻ của mình vậy. Dù những xúc cảm đôi khi trái chiều, dù chọn cái kết có hậu hay chia cách, chẳng phải tất cả những điều đó đã làm nên chính tuổi trẻ sôi nổi của mỗi người hay sao?

  Và bằng một cách nào đó, Đợi mãi những bình minh giống như một tiếng nói âm thầm, bước ra từ chính trái tim với thông điệp, tình yêu chính là điều dịu dàng nhất mà tuổi trẻ này từng có.

 24. Câu hỏi là câu trả lời

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  38,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 38,000 VND

  Giới thiệu -

 25. Cuộc cách mạng một- cọng- rơm

  Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  79,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 79,000 VND

  Giới thiệu -

 26. Trung Quốc nhìn từ nhiều phía

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  150,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 150,000 VND

  Giới thiệu - Trung Quốc nhìn từ nhiều phía, tập hợp các bài viết của một số học giả và nhà nghiên cứu ở trong và ngoài nước, nội dung chủ yếu tập trung vào sự trỗi dậy của Trung Quốc và những ảnh hưởng có thể có của nó trong các mối quan hệ quốc tế và khu vực hiện nay.

 27. Bởi vì đau nên mới là yêu

  Nhà xuất bản: Văn học
  Tác giả: Park Bum Shin
  Dịch giả: Thu Trang
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  109,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 109,000 VND

  Giới thiệu - Đối với những thứ mà bản thân không thể chiếm hữu,Dục Vọng sẽ đưa chúng ta đến nơi nào?

  Tất cả câu chuyện đều bắt nguồn từ cánh tay trắng ngần của Eun - Kyo.Đôi bàn tay nhỏ nhắn đang cầm que thủy tinh khuấy quyện nước đường,hình ảnh đó đã gợi lên cơn bão si đắm của ái tình,nhưng đồng thời cũng tạo nên vòng xoáy cuồng dại của chết chóc.Ngay cả như vậy,Eun - Kyo vẫn giữ nguyên vẻ ngây thơ thuần khiết.Cô liệu có biết rằng ,cơn bão kia đang ngày càng mãnh liệt....

 28. Điều nhỏ nhặt tạo nên số phận

  Nhà xuất bản: Lao động
  Tác giả: Andy Andrews
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  69,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND () 69,000 VND

  Giới thiệu - Chúng tôi không chắc những điều nhỏ nhặt mã Jones, người đàn ông đặc biệt khác thường ấy đã làm, có giúp các bạn thay đổi bất kỳ điều gì trong cuộc sống của mình như với những nhân vật trong cuốn sách hay không! Nhưng chúng tôi thực sự yêu Jones, yêu nụ cười, yêu cách ông ảnh hưởng đến mọi người, từ một cậu trai cô độc cáu kỉnh đến một ông chồng cùng đường bất đắc chí, cho đến cả những cặp vợ chồng đang tràn trề hạnh phúc với những đứa trẻ kháu khỉnh, thậm chí, đó là cách ông tác động đến cả mối quan hệ mẹ - con gái tưởng như đã chai cứng, héo khô...

Sắp xếp sản phẩm:
Hiển thị: Grid List