Sắp xếp sản phẩm:
Hiển thị: Grid List
 1. Giảm 15%

  Blog cho tâm hồn (Daily Om)

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Tác giả: Madisyn Taylor
  Dịch giả: Bích Thủy - Trung Uyên
  Xuất bản: 2010
  Tình trạng: Còn hàng
  39,950 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 47,000 VND

  Giới thiệu -

 2. Giảm 15%

  Blog đối thoại trần trụi - Nhật ký mạng biến đổi cách doanh nghiệp nói với khách hàng như thế nào (Tủ sách "Toàn cầu hóa")

  Nhà xuất bản: Văn hóa - Thông tin
  Tác giả: Trần Ngọc Đăng - Lê Thanh Lộc
  Xuất bản: 2009
  Tình trạng: Còn hàng
  55,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 65,000 VND

  Giới thiệu -

 3. Giảm 15%

  Blog Việt tuyển chọn - Những lá thư trong chai

  Nhà xuất bản: Thời đại
  Tác giả: Blog Việt tuyển chọn
  Xuất bản: 2010
  Tình trạng: Còn hàng
  25,500 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 30,000 VND

  Giới thiệu -

 4. Giảm 15%
 5. Giảm 15%

  Quân khu Nam Đồng

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  93,500 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 110,000 VND

  Giới thiệu - Phóng khoáng,mạnh bạo,dạn dĩ viết,không tự gò mình vào những khuôn phép văn chương,không né tránh những chông gai hầm hố của hiện thực từng có trong số phận con người và trong đời sống xã hội một thời,nhưng cũng không tô vẽ,bôi đen phủ hồng sự thật,tóm lại chân thực,hồn nhiên,tự nhiên nhi nhiên là đặc điểm nổi bật của văn phong tác giả.

  Tự nhiên nhi nhiên,không gợn một tỵ tỵ gì sự "hành văn",đây là một tác phẩm viết rất hay và đầy xúc động về tuổi hoa niên.Tình mẹ con,tình cha con,tình thầy trò,tình bạn,tình huynh đệ chiến hữu cùng trường cùng phố,tình yêu đầu đời vô cùng non nót mà sâu nặng thuở học trò,từ trong quá khứ thời gian khổ trở về dào dạt tâm hồn tôi khi đọc cuốn sách phải nói là rất lạ lùng này.

 6. Giảm 15%

  Yêu thương mẹ kể

  Nhà xuất bản: Lao động
  Tác giả: Phan Thị Hồ Điệp
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  55,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 65,000 VND

  Giới thiệu -

 7. Giảm 15%

  Cháu ông Rameau

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  46,750 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 55,000 VND

  Giới thiệu - Tiểu thuyết viết theo hình thức đối thoại giữa “Tôi” và “Hắn” trong tiệm giải khát La Régence ở gần Hoàng-Cung, vào một buổi chiều, bên cạnh những ng­ười đang chơi cờ. Nếu như­ đối thoại choán gần hết từ đầu đến cuối trong ý kiến ngư­ợc đời về diễn viên, chỉ mãi đến khi gần kết thúc mới xuất hiện vai trò của ng­ười kể chuyện, thì ở Cháu ông Rameau, ngư­ời kể chuyện xuất hiện nhiều hơn. Tác phẩm mở đầu bằng lời của ngư­ời kể chuyện: “Dù đẹp trời hay thời tiết xấu, tôi có thói quen cứ đến năm giờ chiều đi dạo ở Hoàng-Cung. Thiên hạ luôn thấy tôi chỉ ngồi một mình, mơ mộng trên chiếc ghế dài ở Argenson . Tôi trò chuyện với bản thân tôi về chính trị, về tình yêu, về thị hiếu và về triết học. Tôi mặc cho đầu óc tôi tha hồ bông lông…” Tiếp đó câu chuyện giữa “Tôi” và “Hắn” hơn hai chục lần bị ngắt quãng bởi lời của ng­ười kể chuyện, đó th­ường là những đoạn ngắn với lối văn tự sự, kể chuyện ở ngôi thứ ba.

 8. Giảm 15%

  Tướng quân và CEO

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Dịch giả: Vũ Thanh Tùng
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  89,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 105,000 VND

  Giới thiệu - Một quyển sách lôi cuốn chỉ ra sự tương đồng đáng chú ý giữa các nhà lãnh đạo vĩ đại của thế giới cổ đại với các nhà lãnh đạo nổi tiếng của thời đại chúng ta.Thật thú vị và bổ ích khi học hỏi những điểm tương đồng nổi bật này cũng như nhận ra rằng người lãnh đạo được ca ngợi ở bất kỳ thời đại nào cũng có tầm nhìn tương tự,cách triển khai giống nhau và những chiến lược khác thường.Cũng thật thú vị khi biết rằng thất bại của những cá nhân nổi tiếng ngày hôm nay có cội nguồn từ ngày hôm qua.Những ai quan tâm đến công tác lãnh đạo có thể thu được lợi ích to lớn từ cuốn sách mới lạ này

 9. Giảm 20%

  Vạch ranh giới

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  103,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 129,000 VND

  Giới thiệu - Đặt ra những ranh giới rõ ràng là điều kiện thiết yếu để có được một cuộc sống lành mạnh và cân bằng.Một ranh giới là giới hạn cá nhân,phân định rõ những gì thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng ta.Nói cách khác,những ranh giới xác định chúng ta là hay không là ai,và chúng tác động đến mọi mặt trong đời sống của chúng ta.

  Ranh giới về thân thể giúp chúng ta xác định những ai có thể tiếp xúc với chúng ta và trong hoàn cảnh nào.

  Ranh giới về tư tưởng cho phép chúng ta tự do trong suy nghĩ và đưa ra quan điểm độc lập.

  Ranh giới về cảm xúc giúp chúng ta điều chỉnh được những cảm xúc của chính mình và tránh được những cảm xúc lôi kéo,có hại từ những người khác.

 10. Giảm 15%

  Chủ nghĩa tự do truyền thống

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2013
  Tình trạng: Còn hàng
  102,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 120,000 VND

  Giới thiệu - Cuốn sách tương đối mỏng này có tầm quan trọng gấp nhiều lần sức tưởng tượng nếu chỉ nhìn vào độ dầy và ngôn ngữ khiêm nhường của nó.

  Đây là tác phẩm bàn về xã hội tự do, bàn về điều mà hiện nay có thể được gọi là “chính sách” đối nội và đối ngoại cho một xã hội như thế; và đặc biệt là bàn về những trở ngại và khó khăn, cả thực tế lẫn tưởng tượng, trên con đường thiết lập và giữ gìn hình thức tổ chức một xã hội như thế.

 11. Giảm 15%

  Đường xa con hát

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  62,050 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 73,000 VND

  Giới thiệu - “Bố ơi! Ngơi nghỉ đôi vai
  Trĩu rồi gánh nặng dặm dài bố qua
  Bố ơi! Nhẹ bớt đường xa
  Còn trời, còn nước, còn “ta” thương “mình.”
  Tôi lại xin bạn thêm 30 giây nữa để nghe Nhật Nam viết cho mẹ, về mẹ:
  “Thôi nào nước mắt đừng lăn
  Thôi nào cất những băn khoăn muộn phiền
  Xa xôi dẫu có trăm miền
  Tim con vẫn trọn nỗi niềm yêu thương”

 12. Giảm 15%

  Tầm nhìn thay đổi quốc gia

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  185,300 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 218,000 VND

  Giới thiệu - Từ một Tiểu quốc có nhiều người dân chết đói trong một nền kinh tế kiệt quệ,Dubai vụt nổi lên như một hiện tượng thành công vượt trội và được cả thế giới ngưỡng mộ.

  Chỉ trong 20 năm,với dân số khoảng 2 triệu người trên một diện tích 4.000km2,Dubai đã phát triển thần kỳ,trở thành một thành phố toàn cầu và là một trung tâm kinh tế của thế giới với các trung tâm tài chính,công nghệ thông tin,du lịch,cảng biển,bất động sản,các công trình đồ sộ bậc nhất thế giới : The plam - quần đảo nhân tạo lớn và đẹp nhất thế giới ;Burj Khalifa - Tòa nhà cao nhất thế giới ;Jebel Ali - cảng nước sâu nhân tạo lớn nhất giới....

  Điều gì đã tạo nên sự kỳ diệu đó?Quyển sách này sẽ cho chúng ta phần lớn câu trả lời ,từ chính Quốc vương của Dubai - Sheikh Mohammed.

 13. Giảm 15%

  Bằng chứng về sự bất tử

  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  84,150 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 99,000 VND

  Giới thiệu - Bằng chứng về sự bất tử là một tác phẩm khoa học công phu được xuất bản lần đầu vào năm 1899,bàn luận về khả năng tồn tại sự sống sau cái chết của con người bằng các bằng chứng và cơ sở khoa học,dựa trên những lập luận logic và các quy luật của tự nhiên.Tác giả nghiên cứu vấn đề bằng phương pháp triết học,và điều này không có gì là phi lý,khi mà mọi ngành khoa học đều có tính triết học,và bản thân triết học cũng chính là khoa học.

  Theo đó,việc nghiên cứu và phân tích thấu đáo những quy luật của sự vật hiên tượng trong tự nhiên - một công việc vốn dĩ chưa được xem trọng đúng đắn trong khoa học - sẽ giúp chúng ta giải mã về cuộc sống vĩnh cữu của chúng ta sau cái chết cũng như mọi bí ẩn khác về sự sống.Cuốn sách này cung cấp cho độc giả những luận điểm căn bản,vững chắc và dễ nắm bắt hơn so với những giả thiết đương thời,chẳng hạn như những lý thuyết giả định về dung môi vĩnh cửu ,giả kim,nguyên tử ,vật chất

 14. Giảm 15%

  Cocktail cafe,kem và mặt trời

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  47,600 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 56,000 VND

  Giới thiệu - Cho dù thế nhân xung quanh đông đúc hay vắng vẻ,ồn ào hay lặng lẽ,vui sướng hay trầm tư.Cho dỳ không gian ba chiều hay bốn chiều,nắng lên hay mưa xuống.Cho dù sương sớm đang buông hay khói chiều sẽ tỏa.Chàng tách riêng,một hòn đảo cô độc đế vương ngự trị.Một quốc vương không thần dân.Một lãnh tụ không đảng phái.Một chiến binh không chiến địa.

  Một bức tượng tạc bằng thời gian?

  Quý ông trẻ tuổi không nói tiếng người?

  Không ai biết chàng là ai,đến từ đâu?

  Cũng không ai thẩm định được chàng có nói tiếng chim,tiếng thú hay không?

  Chàng ngồi đó trong một khoảnh khắc lóe sáng của Ngộ.

 15. Giảm 20%

  Tào Tháo - Thánh nhân đê tiện 4

  Nhà xuất bản: Văn học
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  135,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 169,000 VND

  Giới thiệu - Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc.Vừa giảo hoạt gian trá,lại thẳng thắn chân thành;vừa khoan dung độ lượng,lại đa nghi khôn cùng;vừa hảo sáng,lại hẹp hòi;khí phách anh hùng,tình cảm dạt dào;hành động tàn nhẫn,tâm địa Bồ Tát.Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình,lúc thì mang gương mặt này,thoắt cái lật sang gương mặt khác.Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người,là điều vô cùng khó,vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông.Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian.

 16. Giảm 20%

  Những vấn đề kinh tế Việt Nam

  Nhà xuất bản: Khoa học Xã hội
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  79,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 99,000 VND

  Giới thiệu - Từ thập niên 1990 đến nay ,Việt Nam đã thực sự bước vào thời kỳ phát triển trên nhiều mặt với những thành tựu nổi bật về tăng trưởng cao,về xóa đói giảm nghèo,về phát triển con người,về hội nhập quốc tế...Tuy nhiên,Việt Nam cũng đang phải đối diện với không ít vấn đề bức xúc ,đòi hỏi phải có sự nghiên cứu khách quan khoa học,để có thể có những giải pháp phù hợp.Những vấn đề đó có thể là tăng trưởng và công bằng xã hội,phát triển thị trường,hội nhập quốc tế,hoàn thiện hệ thống thể chế,cải cách chính phủ và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng.

 17. Giảm 20%

  Phép màu để trở thành chính mình

  Nhà xuất bản: Phụ nữ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  55,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 69,000 VND

  Giới thiệu - Những mơ ước chỉ có thể thành hiện thực khi trái tim bạn đã cảm nhận hoặc tìm thấy niềm đam mê trong lĩnh vực mình yêu thích ;hoặc trong công việc va chạm hằng ngày của chính mình.Các bạn hoàn toàn có quyền hy vọng và đặt niềm tin vào sự đam mê chính đáng của mình bằng lòng quả cảm,thái độ nghiêm túc,chín chắn trong suy nghĩ,sự chăm chỉ,nhiệt huyết và tính kiên định cộng khả năng thực hành của chính bản thân.Biết chọn cách sống tử tế,đàng hoàng với những người xung quanh thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với bạn.Và bạn sẽ thong dong,khoan thai bước tiếp những con đường rộng mở ở phía trước.

 18. Giảm 20%

  Sát thủ bán hàng

  Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  103,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 129,000 VND

  Giới thiệu - Cuốn sách là câu chuyện hoàn toàn có thực được viết dựa trên những trải nghiệm của bản thân tôi trong suốt hành trình một năm đồng hành cùng nhóm các nhân viên bán hàng giỏi nhất của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland,bang Ohio.Tôi đã cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ,tham gia những buổi họp nhân sự của họ,theo họ về nhà,cùng ăn tối và lắng nghe những mẩu chuyện vụn vặt về những giấc mơ không thành hiện thực của họ tới tận sáng tinh mơ.

 19. Giảm 20%

  Hiệu ứng cánh bướm

  Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  55,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 69,000 VND

  Giới thiệu - Ai mới chính xác là người đã cứu hai tỷ người ?Có phải là một người cụ thể nào đó mà chúng ta có thể chỉ đích danh?Chúng ta có thể trở lại quá khứ xa đến mức nào?Chúng ta cần kiểm chứng bao nhiêu người để xác định được người thực sự đã cứu được hai tỷ người ....một con số vẫn tiếp tục tăng lên mỗi phút ?

  Và chúng ta phải tiến về phía trước bao xa trong cuộc sống để cho thấy sự khác biệt mà bạn tạo ra

 20.  
  Giảm 20%

  Tôi là thầy tướng số - tập 2

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  87,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 109,000 VND

  Giới thiệu - Bạn đã đi xem bói bao giờ chưa? Có bao giờ bạn thấy mình bị lừa không? Nghề tướng số, manh nha từ thời tiên Tần, phát triển vào thời Tùy Đường, đến thời Minh Thanh thì lan truyền vô cùng mạnh mẽ; Trương Lương đời Hán, Gia Cát Lượng đời Tam Quốc, Lưu Bá Ôn đời Minh đều là những nhà tướng số trên các lĩnh vực tướng tay, tướng mặt, bát tự, bát quái.

 21. Giảm 15%

  Hệ miễn dịch tâm hồn

  Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  40,800 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 48,000 VND

  Giới thiệu - Đây là một cuốn sách về tâm linh nhưng được viết với một văn phong hài hước, đặc biệt tác giả đã đưa ra những liên tưởng thú vị giữa những bệnh về cơ thể với bệnh về tâm hồn. Không chỉ cơ thể mới chứa đựng nhiều bệnh tật, mà tâm hồn cũng ẩn chứa các dạng bệnh với nhiều nguyên nhân khác nhau.

  Tuy nhiên, trong khi cơ thể có thể chữa lành các căn bệnh theo cách tự nhiên, thì tâm hồn cần được hàn gắn một cách có ý thức để trở nên có nhận thức. Chỉ có việc nhận thức mới tạo ra sự chuyển biến để hàn gắn tâm hồn.Khi tâm hồn yếu đuối, rất có thể bạn sẽ cảm thấy bị cô lập, khép kín, đôi khi cảm thấy buồn phiền, bị trù dập, có thể lo âu cùng sợ hãi…

  Ngược lại, khi tâm hồn mạnh mẽ, bạn sẽ cởi mở và nồng hậu kết giao với bất cứ ai. Ở bạn luôn toát ra niềm hăng say, vui sướng và những cử chỉ thân thiện mà chẳng cần nỗ lực, đến nỗi chúng hấp dẫn mọi người lạc vào vầng hào quang của bạn.

 22. Giảm 15%

  Tròn một vòng yêu thương

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  55,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 65,000 VND

  Giới thiệu -

 23. Giảm 15%

  Câu hỏi là câu trả lời

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  32,300 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 38,000 VND

  Giới thiệu -

 24. Giảm 15%

  Cuộc cách mạng một- cọng- rơm

  Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  67,150 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 79,000 VND

  Giới thiệu -

 25. Giảm 15%

  Trung Quốc nhìn từ nhiều phía

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  127,500 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 150,000 VND

  Giới thiệu - Trung Quốc nhìn từ nhiều phía, tập hợp các bài viết của một số học giả và nhà nghiên cứu ở trong và ngoài nước, nội dung chủ yếu tập trung vào sự trỗi dậy của Trung Quốc và những ảnh hưởng có thể có của nó trong các mối quan hệ quốc tế và khu vực hiện nay.

 26. Giảm 20%

  Những đòn tâm lý trong thuyết phục

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  87,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 109,000 VND

  Giới thiệu - Với những đòn tâm lý trong thuyết phục bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy.Trong cuốn sách tuyệt vời này,nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B.Cialdini tiết lộ 6 'vũ khí ' gây ảnh hưởng đầy uy lực :cam kết và nhất quán,khan hiếm ,đáp trả,bằng chứng xã hội,uy quyền và thiện cảm.Mỗi loại lại bị chi phối bởi nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật.Đặc biệt khi được kết hợp với nhau,chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục.Bạn sẽ không bao giờ nói "đồng ý" nếu thực sự bạn muốn nói "không",và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.

 27. Giảm 15%

  7 bí quyết giúp hôn nhân hạnh phúc

  Nhà xuất bản: Phụ nữ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  106,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 125,000 VND

  Giới thiệu -

 28. Giảm 15%

  Món quà của sự không hoàn hảo

  Nhà xuất bản: Phụ nữ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  72,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 85,000 VND

  Giới thiệu -

 29. Giảm 20%

  Bản đồ tư duy trong thuyết trình

  Nhà xuất bản: Dân trí
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  43,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 54,000 VND

  Giới thiệu - Thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống.Có rất nhiều người trong đầu chứa đựng đầy ắp ý tưởng hay nhưng không bao giờ có thể trình bày một cách hiệu quả.Vài người khác dù chẳng tài giỏi bằng,nhưng lại có thể nói hay đến mức chinh phục lòng người .Vậy bí quyết thuyết trình là gì?Làm thế nào để có được một bài thuyết trình tốt?Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị từng bước để nâng cao hiệu quả thuyết trình bằng cách sử dụng bản đồ tư duy.

 30. Giảm 20%

  Văn hóa Nhật Bản

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Tác giả: Viện văn hóa Nhật Bản
  Dịch giả: Vũ Hữu Nghị
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  119,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 149,000 VND

  Giới thiệu - Nói đến văn hóa là nói đến một lĩnh vực vô cùng rộng lớn. Những gì được cho là yếu tố cấu thành một nền văn hóa? Và những gì không được tính vào đó? Có vô vàn cách tiếp cận về vấn đề này, vô vàn những cửa ngõ đi vào tương ứng với sự rộng lớn của nó. Có cách tiếp cận hàn lâm, dựa trên các hệ hình lý thuyết hoặc xây dựng nên những lý thuyết; cũng như có những cách đơn thuần là liệt kê, mô tả, mang đến một cái nhìn tổng quan; có cách theo con đường đưa ra những biểu tượng tinh hoa để cô đọng lại một nền văn hóa.. Điều này đặc biệt thấy rõ trong những nẻo vào phám phá văn hóa Nhật Bản - một nền văn hóa đặc sắc, hấp dẫn ngay từ những biểu tượng bề ngoài đến những tầng sâu bên trong. Nó dẫn ta đến những mối liên tưởng quen thuộc: Hoa anh đào, núi Phú Sĩ, Sumo, Võ sĩ đạo..., nhưng nó cũng có thể khiến ta bối rối trước sự mênh mông phong phú của vô vàn của những yếu tố khác. Nó mở ra nhiều cánh cửa khác nhau, mời gọi và cũng thách thức ta bước vào, khám phá.

Sắp xếp sản phẩm:
Hiển thị: Grid List