Sắp xếp sản phẩm:
Hiển thị: Grid List
 1. Giảm 15%

  Blog cho tâm hồn (Daily Om)

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Tác giả: Madisyn Taylor
  Dịch giả: Bích Thủy - Trung Uyên
  Xuất bản: 2010
  Tình trạng: Còn hàng
  39,950 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 47,000 VND

  Giới thiệu -

 2. Giảm 15%

  Blog đối thoại trần trụi - Nhật ký mạng biến đổi cách doanh nghiệp nói với khách hàng như thế nào (Tủ sách "Toàn cầu hóa")

  Nhà xuất bản: Văn hóa - Thông tin
  Tác giả: Trần Ngọc Đăng - Lê Thanh Lộc
  Xuất bản: 2009
  Tình trạng: Còn hàng
  55,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 65,000 VND

  Giới thiệu -

 3. Giảm 15%

  Blog Việt tuyển chọn - Những lá thư trong chai

  Nhà xuất bản: Thời đại
  Tác giả: Blog Việt tuyển chọn
  Xuất bản: 2010
  Tình trạng: Còn hàng
  25,500 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 30,000 VND

  Giới thiệu -

 4. Giảm 15%
 5. Giảm 15%

  Quân khu Nam Đồng

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  93,500 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 110,000 VND

  Giới thiệu - Phóng khoáng,mạnh bạo,dạn dĩ viết,không tự gò mình vào những khuôn phép văn chương,không né tránh những chông gai hầm hố của hiện thực từng có trong số phận con người và trong đời sống xã hội một thời,nhưng cũng không tô vẽ,bôi đen phủ hồng sự thật,tóm lại chân thực,hồn nhiên,tự nhiên nhi nhiên là đặc điểm nổi bật của văn phong tác giả.

  Tự nhiên nhi nhiên,không gợn một tỵ tỵ gì sự "hành văn",đây là một tác phẩm viết rất hay và đầy xúc động về tuổi hoa niên.Tình mẹ con,tình cha con,tình thầy trò,tình bạn,tình huynh đệ chiến hữu cùng trường cùng phố,tình yêu đầu đời vô cùng non nót mà sâu nặng thuở học trò,từ trong quá khứ thời gian khổ trở về dào dạt tâm hồn tôi khi đọc cuốn sách phải nói là rất lạ lùng này.

 6. Giảm 15%

  Cháu ông Rameau

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  46,750 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 55,000 VND

  Giới thiệu - Tiểu thuyết viết theo hình thức đối thoại giữa “Tôi” và “Hắn” trong tiệm giải khát La Régence ở gần Hoàng-Cung, vào một buổi chiều, bên cạnh những ng­ười đang chơi cờ. Nếu như­ đối thoại choán gần hết từ đầu đến cuối trong ý kiến ngư­ợc đời về diễn viên, chỉ mãi đến khi gần kết thúc mới xuất hiện vai trò của ng­ười kể chuyện, thì ở Cháu ông Rameau, ngư­ời kể chuyện xuất hiện nhiều hơn. Tác phẩm mở đầu bằng lời của ngư­ời kể chuyện: “Dù đẹp trời hay thời tiết xấu, tôi có thói quen cứ đến năm giờ chiều đi dạo ở Hoàng-Cung. Thiên hạ luôn thấy tôi chỉ ngồi một mình, mơ mộng trên chiếc ghế dài ở Argenson . Tôi trò chuyện với bản thân tôi về chính trị, về tình yêu, về thị hiếu và về triết học. Tôi mặc cho đầu óc tôi tha hồ bông lông…” Tiếp đó câu chuyện giữa “Tôi” và “Hắn” hơn hai chục lần bị ngắt quãng bởi lời của ng­ười kể chuyện, đó th­ường là những đoạn ngắn với lối văn tự sự, kể chuyện ở ngôi thứ ba.

 7. Giảm 15%

  Tướng quân và CEO

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Dịch giả: Vũ Thanh Tùng
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  89,250 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 105,000 VND

  Giới thiệu - Một quyển sách lôi cuốn chỉ ra sự tương đồng đáng chú ý giữa các nhà lãnh đạo vĩ đại của thế giới cổ đại với các nhà lãnh đạo nổi tiếng của thời đại chúng ta.Thật thú vị và bổ ích khi học hỏi những điểm tương đồng nổi bật này cũng như nhận ra rằng người lãnh đạo được ca ngợi ở bất kỳ thời đại nào cũng có tầm nhìn tương tự,cách triển khai giống nhau và những chiến lược khác thường.Cũng thật thú vị khi biết rằng thất bại của những cá nhân nổi tiếng ngày hôm nay có cội nguồn từ ngày hôm qua.Những ai quan tâm đến công tác lãnh đạo có thể thu được lợi ích to lớn từ cuốn sách mới lạ này

 8. Giảm 15%

  Chủ nghĩa tự do truyền thống

  Nhà xuất bản: Tri thức
  Xuất bản: 2013
  Tình trạng: Hết hàng
  102,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 120,000 VND

  Giới thiệu - Cuốn sách tương đối mỏng này có tầm quan trọng gấp nhiều lần sức tưởng tượng nếu chỉ nhìn vào độ dầy và ngôn ngữ khiêm nhường của nó.

  Đây là tác phẩm bàn về xã hội tự do, bàn về điều mà hiện nay có thể được gọi là “chính sách” đối nội và đối ngoại cho một xã hội như thế; và đặc biệt là bàn về những trở ngại và khó khăn, cả thực tế lẫn tưởng tượng, trên con đường thiết lập và giữ gìn hình thức tổ chức một xã hội như thế.

 9. Giảm 15%

  Tầm nhìn thay đổi quốc gia

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  185,300 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 218,000 VND

  Giới thiệu - Từ một Tiểu quốc có nhiều người dân chết đói trong một nền kinh tế kiệt quệ,Dubai vụt nổi lên như một hiện tượng thành công vượt trội và được cả thế giới ngưỡng mộ.

  Chỉ trong 20 năm,với dân số khoảng 2 triệu người trên một diện tích 4.000km2,Dubai đã phát triển thần kỳ,trở thành một thành phố toàn cầu và là một trung tâm kinh tế của thế giới với các trung tâm tài chính,công nghệ thông tin,du lịch,cảng biển,bất động sản,các công trình đồ sộ bậc nhất thế giới : The plam - quần đảo nhân tạo lớn và đẹp nhất thế giới ;Burj Khalifa - Tòa nhà cao nhất thế giới ;Jebel Ali - cảng nước sâu nhân tạo lớn nhất giới....

  Điều gì đã tạo nên sự kỳ diệu đó?Quyển sách này sẽ cho chúng ta phần lớn câu trả lời ,từ chính Quốc vương của Dubai - Sheikh Mohammed.

 10. Giảm 15%

  Bằng chứng về sự bất tử

  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  84,150 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 99,000 VND

  Giới thiệu - Bằng chứng về sự bất tử là một tác phẩm khoa học công phu được xuất bản lần đầu vào năm 1899,bàn luận về khả năng tồn tại sự sống sau cái chết của con người bằng các bằng chứng và cơ sở khoa học,dựa trên những lập luận logic và các quy luật của tự nhiên.Tác giả nghiên cứu vấn đề bằng phương pháp triết học,và điều này không có gì là phi lý,khi mà mọi ngành khoa học đều có tính triết học,và bản thân triết học cũng chính là khoa học.

  Theo đó,việc nghiên cứu và phân tích thấu đáo những quy luật của sự vật hiên tượng trong tự nhiên - một công việc vốn dĩ chưa được xem trọng đúng đắn trong khoa học - sẽ giúp chúng ta giải mã về cuộc sống vĩnh cữu của chúng ta sau cái chết cũng như mọi bí ẩn khác về sự sống.Cuốn sách này cung cấp cho độc giả những luận điểm căn bản,vững chắc và dễ nắm bắt hơn so với những giả thiết đương thời,chẳng hạn như những lý thuyết giả định về dung môi vĩnh cửu ,giả kim,nguyên tử ,vật chất

 11. Giảm 15%

  Cocktail cafe,kem và mặt trời

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  47,600 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 56,000 VND

  Giới thiệu - Cho dù thế nhân xung quanh đông đúc hay vắng vẻ,ồn ào hay lặng lẽ,vui sướng hay trầm tư.Cho dỳ không gian ba chiều hay bốn chiều,nắng lên hay mưa xuống.Cho dù sương sớm đang buông hay khói chiều sẽ tỏa.Chàng tách riêng,một hòn đảo cô độc đế vương ngự trị.Một quốc vương không thần dân.Một lãnh tụ không đảng phái.Một chiến binh không chiến địa.

  Một bức tượng tạc bằng thời gian?

  Quý ông trẻ tuổi không nói tiếng người?

  Không ai biết chàng là ai,đến từ đâu?

  Cũng không ai thẩm định được chàng có nói tiếng chim,tiếng thú hay không?

  Chàng ngồi đó trong một khoảnh khắc lóe sáng của Ngộ.

 12.  
  Giảm 20%

  Tôi là thầy tướng số - tập 2

  Nhà xuất bản: Lao động
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  87,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 109,000 VND

  Giới thiệu - Bạn đã đi xem bói bao giờ chưa? Có bao giờ bạn thấy mình bị lừa không? Nghề tướng số, manh nha từ thời tiên Tần, phát triển vào thời Tùy Đường, đến thời Minh Thanh thì lan truyền vô cùng mạnh mẽ; Trương Lương đời Hán, Gia Cát Lượng đời Tam Quốc, Lưu Bá Ôn đời Minh đều là những nhà tướng số trên các lĩnh vực tướng tay, tướng mặt, bát tự, bát quái.

 13. Giảm 20%

  Văn hóa Nhật Bản

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Tác giả: Viện văn hóa Nhật Bản
  Dịch giả: Vũ Hữu Nghị
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  119,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 149,000 VND

  Giới thiệu - Nói đến văn hóa là nói đến một lĩnh vực vô cùng rộng lớn. Những gì được cho là yếu tố cấu thành một nền văn hóa? Và những gì không được tính vào đó? Có vô vàn cách tiếp cận về vấn đề này, vô vàn những cửa ngõ đi vào tương ứng với sự rộng lớn của nó. Có cách tiếp cận hàn lâm, dựa trên các hệ hình lý thuyết hoặc xây dựng nên những lý thuyết; cũng như có những cách đơn thuần là liệt kê, mô tả, mang đến một cái nhìn tổng quan; có cách theo con đường đưa ra những biểu tượng tinh hoa để cô đọng lại một nền văn hóa.. Điều này đặc biệt thấy rõ trong những nẻo vào phám phá văn hóa Nhật Bản - một nền văn hóa đặc sắc, hấp dẫn ngay từ những biểu tượng bề ngoài đến những tầng sâu bên trong. Nó dẫn ta đến những mối liên tưởng quen thuộc: Hoa anh đào, núi Phú Sĩ, Sumo, Võ sĩ đạo..., nhưng nó cũng có thể khiến ta bối rối trước sự mênh mông phong phú của vô vàn của những yếu tố khác. Nó mở ra nhiều cánh cửa khác nhau, mời gọi và cũng thách thức ta bước vào, khám phá.

 14. Giảm 20%

  Car - Vương quốc xe hơi 2

  Nhà xuất bản: Dân trí
  Tác giả: Disney. Pixar
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  31,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 39,000 VND

  Giới thiệu - Cả thế giới trở thành đường đua khi siêu sao McQueen Tia Chớp trở lại! Sát cánh bên người bạn tốt nhất Mater xe tải kéo, Tia Chớp nhận lời tham dự cuộc đua đỉnh cao giữa những tay xế tốc độ và phong độ nhất toàn cầu.

 15. Giảm 20%

  Một câu chọi vạn câu

  Tình trạng: Còn hàng
  119,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 149,000 VND

  Giới thiệu - Rũ bỏ vẻ hào nhoáng bên ngoài quay về với bản chất mộc mạc bên trong. Ngòi bút tác giả luôn theo sát mảnh đất khổ nạn cùng những con người phận cái rơm cây cỏ thuộc tầng lớp đáy xã hội. Kết cấu chuyện đơn giản mà phong phú, hồi hộp căng thẳng mà xúc động lòng người. Nhân vật chính thường rơi vào bước đường cùng, nhưng vẫn dũng cảm tiến về phía trước. Đây là cuốn tiểu thuyết chính nhất, hay nhất của Lưu chấn Vân kể từ trước tời nay.

 16.  
  Giảm 20%

  Kiếp này em từng có anh

  Nhà xuất bản: Văn học
  Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  71,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 89,000 VND

  Giới thiệu - Anh có thể bảo vệ em suốt đời được không?

  Anh sẽ không bao giờ rời xa em.Anh ấy nói.

  Chỉ tiếc em không thể mãi mãi ở bên anh.

  Tại sao?

  Chẳng phải anh nói tuổi thanh xuân của người con gái có giới hạn hay sao?Em sẽ ở bên anh đến khi em tròn 30 tuổi.

 17. Giảm 20%

  Đến Starbucks mua cà phê cốc lớn

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  71,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 89,000 VND

  Giới thiệu - Đến Starbucks ,bạn sẽ gọi cà phê cỡ lớn hay nhỏ?Khi đi xem phim ,bạn sẽ mua

  bịch bắp rang bơ cỡ to hay cỡ nhỏ?Lúc cần mua trà giải khát,bạn sẽ đến siêu thị

  cách xa hay đến tiệm tạp hóa cạnh nhà?Những vấn đề này có lẽ bạn sẽ cảm thấy

  thật vụn vặt và chẳng đáng quan tâm,nhưng tác giả đã thông qua việc phân tích

  những ví dụ đời thường nhất trong cuộc sống hàng ngày để nói với chúng rằng :

  ngoài việc cố gắng kiếm thật nhiều tiền ,thì tiêu tiền cũng một cách thông minh chính

  là tuyệt chiêu tốt nhất để ứng phó với tình trạng lạm phát đang tràn lan hiện nay.

 18. Giảm 20%

  Toy Story 1 : Câu chuyện đồ chơi 1

  Nhà xuất bản: Dân trí
  Tác giả: Disney. Pixar
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  31,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 39,000 VND

  Giới thiệu - Chàng cao bồi Woody vốn luôn là món đồ chơi yêu thích của Andy cho đến khi Buzz Lightyear xuất hiện! Không muốn mất vị trí của mình, Woody cố tống khứ gã biệt kích không gian đồ chơi bóng bẩy. Nhưng khi Woody và Buzz vô tình rơi vào nhà của Sid – sát thủ đồ chơi, cả hai nhanh chóng nhận ra rằng họ sẽ phải hợp tác cùng nhau nếu muốn trốn thoát.

 19. Giảm 20%

  Trọn bộ Disney 16 cuốn

  Nhà xuất bản: Dân trí
  Tác giả: Disney. Pixar
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  499,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 624,000 VND

  Giới thiệu - Trọn bộ Disney 16 cuốn - Bộ sách đặc biệt dành cho fan bự của những nàng công chúa Disney, những Quái nhí và anh hùng, bạn bè đồ chơi đại gia đình Disney. Và hơn tất cả, dành cho những bé em giàu trí tưởng tượng say mê những câu chuyện thần tiên, những bạn nhỏ đang háo hức tập đọc, và muốn rèn luyện thói quen đọc sách từ nhỏ!

 20.  
  Giảm 20%

  Messi - Từ “El Pulga” đến một huyền thoại (Messi - The inside story of the boy who became a legend)

  Nhà xuất bản: Thể dục Thể thao
  Tác giả: Luca Caioli
  Xuất bản: 2012
  Tình trạng: Còn hàng
  96,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 120,000 VND

  Giới thiệu - Messi –Từ El Pulga đến một huyền thoại – bộ sách bóng đá về cuộc đời với những dấu ấn trong những năm tháng đầu đời và bước đường sự nghiệp của một trong những huyền thoại bóng đá – Messi.

 21. Giảm 20%

  Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn (How winning companies build leaders at every level - Tái bản)

  Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  Tác giả: Noel M. Tichy - Eli Cohen
  Dịch giả: Nguyễn Linh Giang
  Xuất bản: 2012
  Tình trạng: Còn hàng
  79,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 99,000 VND

  Giới thiệu - Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn – cuốn sách quản trị lãnh đạo mang đến những phương thức tuyệt vời cho các nhà quản lý để có thể xây dựng được bộ máy hoạt động cho công ty vững chắc và trường tồn.

 22.  
  Giảm 15%

  Quảng cáo facebook từ A đến Z

  Nhà xuất bản: Thế giới
  Tác giả: Trung Đức - Thành Bobber - Bình Nguyên
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  131,750 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 155,000 VND

  Giới thiệu - Với 5 chương sách cùng hàng trăm đầu mục khác nhau, bạn có thể bắt gặp nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải khi thực hiện quảng cáo. Từ việc tối ưu quảng cáo để giảm chi phí – tăng hiệu quả, hay hướng dẫn để bạn có thể đọc báo cáo chiến dịch một cách chính xác.

 23. Giảm 20%
   

  Một sàng khôn - những câu chuyện về tính kiên định (trọn bộ 13 cuốn)

  Tác giả: Kyo won
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  260,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 325,000 VND

  Giới thiệu - Một sàng khôn – bộ truyện thiếu nhi khai thác tinh thần truyện cổ Ê-dốp, gồm 13 cuốn do NXB Dân Trí và Alphabooks ấn hành, mua bản quyền từ Kyo Won - công ty xuất bản sách thiếu nhi số 1 Hàn Quốc và TOP 50 thế giới (Theo Tạp chí Livres Hebdo của Pháp và Publishing Weekly của Mỹ bình chọn năm 2012) sẽ giúp bạn rèn luyện cho trẻ các đức tính tốt và xây dựng nền tảng đạo đức cũng như nhân phẩm cho trẻ thông qua các câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc và giàu tính nhân văn.

 24. Giảm 20%

  Một túi yêu thương

  Nhà xuất bản: Dân trí
  Tác giả: Gail Reichlin & Caroline Winkler
  Dịch giả: Đông Phong
  Xuất bản: 2015
  Tình trạng: Còn hàng
  87,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 109,000 VND

  Giới thiệu - Cuốn sách khuyến khích bạn không chỉ nghĩ về những gì bạn nên nói, mà cả cách bạn nói điều đó ra như thế nào. Cách mà chúng ta giao tiếp với con trẻ có thể khích lệ con hợp tác hơn, giúp gắn kết các thành viên gia đình, và để chúng ta có thêm những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

 25. Giảm 20%

  Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi

  Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  Tác giả: Alpha Books
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  47,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 59,000 VND

  Giới thiệu - Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi - "Một cuốn sách giúp bạn cảm nhận được dư vị tuyệt vời của cuộc sống."
  Sống châm lại, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi! sẽ chia sẻ với bạn những thái độ sống tích cực như sống mạnh mẽ, xác định mục đích sống, nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thay đổi...để giúp bạn làm chủ cuộc sống và tận hưởng những tháng năm đẹp nhất của tuổi trẻ.

 26.  
  Giảm 20%
   

  Thói quen của kẻ thắng - Những tay thắng cuộc thường hành xử như thế nào?

  Nhà xuất bản: Dân trí
  Tác giả: Prakash Iyer
  Dịch giả: Đông Phong
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  60,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 75,000 VND

  Giới thiệu - Thói quen của kẻ thắng - Những tay thắng cuộc thường hành xử như thế nào? - Cuốn sách gieo mầm những thói quen tạo nên những chiến thắng, gạt đi những thói xấu làm nhen nhóm những thất bại.

 27. Giảm 20%

  Khơi nguồn sáng tạo (Ideaship: How to Get Ideas Flowing in Your Workplace)

  Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội
  Tác giả: Jack Foster
  Xuất bản: 2012
  Tình trạng: Còn hàng
  39,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 49,000 VND

  Giới thiệu - Khơi nguồn sáng tạo (Ideaship: How to Get Ideas Flowing in Your Workplace) - Một cuốn sách khơi mạch sáng tạo, giải phóng những suy nghĩ vượt ra khỏi những giới hạn thông thường, để ý tưởng luôn ngập tràn trong con người bạn.
  Muốn có một cuốn sách hay về marketing, tất yếu không thể bỏ qua "Khơi nguồn sáng tạo".

 28.  
  Giảm 20%

  Gone girl - Cô gái mất tích

  5

  (2)
  Nhà xuất bản: Lao động
  Tác giả: GILLIAN FLYNN
  Dịch giả: Vũ Quỳnh Châu
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  135,200 VND
  Tiết kiệm  0 VND (20%) 169,000 VND

  Giới thiệu - Gone girl - Cô gái mất tích xứng đáng là một tuyệt phẩm văn học về niềm tin đánh mất, khủng hoảng kinh tế và sự hỗn loạn của truyền thông. Một kiệt tác khiến đàn bà hả hê còn đàn ông lại thấy rùng mình sợ hãi...

 29. Giảm 15%

  5 centimet trên giây

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Tác giả: Shikai Makoto
  Dịch giả: Hoàng Vân
  Xuất bản: 2014
  Tình trạng: Còn hàng
  42,500 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 50,000 VND

  Giới thiệu - Câu chuyện hấp dẫn không chỉ là câu chuyện cuốn bán chạy một mạch, mà có khi lại khiến bạn khó lòng đọc nhanh. Ngón tay bạn hẳn sẽ nừng lại cả trăm lần trên mỗi trang sách này. Chỉ vì một cử động rất khẽ, một câu thoại, hay một xúc cảm bất chợt có thể sẽ đánh thức những điều tưởng chừng đã ngủ quên trong tiềm thức, như ngọn đèn vừa được bật sáng trong tâm trí bạn. Và rồi có lúc nó vượt quá giới hạn chịu đựng, bạn quyết định gấp cuốn sách lại chỉ để tận hưởng chút ánh sáng từ ngọn đèn, hay đơn giản là để vết thương trong lòng mình có thời gian từ tìm xoa dịu.

 30. Giảm 15%

  Nelson mandela tự thoại

  Nhà xuất bản: Trẻ
  Tác giả: Nelson Mandela
  Dịch giả: Nguyễn Hằng
  Xuất bản: 2013
  Tình trạng: Còn hàng
  136,000 VND
  Tiết kiệm  0 VND (15%) 160,000 VND

  Giới thiệu - Nelson Mandela là một trong những nhân vật tạo cảm hứng nhất, mang tính biểu tượng nhất trong thời đại chúng ta. Giờ đây, sau cả cuộc đời cầm bút ghi lại những suy ngẫm, những sự kiện, những gian khổ và thắng lợi trên giấy, ông đã mở kho tư liệu cá nhân để chúng ta có thể nhìn rõ hơn bao giờ hết cuộc đời đặc biệt của ông.

Sắp xếp sản phẩm:
Hiển thị: Grid List