Tình nhân không bao giờ đòi cưới

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Trang Hạ
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới - cuốn sách sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ, yêu bản thân và biết dành những gì tốt đẹp nhất của bạn cho những người xứng đáng.
Xem chi tiết
66,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 66,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Tình nhân không bao giờ đòi cưới

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới là cuốn sách mới nhất của Trang Hạ về tình yêu và sự chờ đợi tình yêu trong vô vọng. Trong cô đơn, chúng ta vẫn không ngừng bị giày vò bởi những khao khát tìm kiếm và mong ước mình được thuộc về một ai đó. Sự diễm lệ của nỗi đau cũng là khởi đầu của những hành trình tràn đầy thi vị yêu đương của tuổi đôi mươi, hoặc chát đắng mối tình đến sau...

Những bài viết của nhà văn Trang Hạ là những lời thủ thỉ, tâm tình đối với những người trẻ và những người không còn trẻ. Rằng bạn hạnh phúc vì bạn dám tự quyết định cuộc đời mình; Rằng vì ta chẳng thay đổi được cuộc sống này, nhưng ta có thể thay đổi cách sống và cách nhìn nhận; Rằng vì yêu nên thấy có nhau trong đời là đủ... Và những dòng sẻ chia trang cuối chắc sẽ làm tim bạn đập chậm lại.

“Chúng ta là những tình nhân trọn đời không bao giờ đợi cưới! Nên đã từng là tình nhân, sau này, cứ coi nhau như một nửa bạn bè một nửa người thân, hoặc hơn một người bạn thân!

Để chút tình còn lại dành cho người yêu đang tới. Vì người con gái luôn yêu như đây là mối tình đầu. Còn người con trai luôn yêu như đây là mối tình cuối cùng trong đời. Cho nên, bằng cách này hay cách khác, rồi chúng ta cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là chúng ta sẽ vắng mặt trong hạnh phúc của nhau.”
Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới - cuốn sách sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ, yêu bản thân và biết dành những gì tốt đẹp nhất của bạn cho những người xứng đáng!

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Trang Hạ
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Phương Nam
Số trang: 192 trang
Khổ sách: 18,5 x 18 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams