Trạng thái mua hàng

Nhà xuất bản: Thông tin & Truyền thông
Tác giả: Joe Vitale
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Trạng thái mua hàng là cuốn sách kinh doanh diễn giải tất cả những trạng thái bị thôi miên hàng ngày của chúng ta và chia sẻ bí kíp cho những nhà kinh doanh và tiếp thị muốn vận dụng chúng để nâng cao doanh số. Trạng thái mua hàng vừa giúp chúng ta ôn lại và thuần thục những kỹ năng sử dụng ngôn từ bán hàng đã được lĩnh hội từ Thôi miên bằng ngôn từ, vừa trang bị những kỹ thuật “thôi miên” khách hàng mua hàng bằng cử chỉ, hành động và những đòn tâm lý vô cùng hiệu quả.
Xem chi tiết
119,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 119,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Trạng thái mua hàng

Trạng thái mua hàng là cuốn sách kinh doanh diễn giải tất cả những trạng thái bị thôi miên hàng ngày của chúng ta và chia sẻ bí kíp cho những nhà kinh doanh và tiếp thị muốn vận dụng chúng để nâng cao doanh số.

Trạng thái mua hàng chính là phần tiếp theo của tác phẩm đình đám Thôi miên bằng ngôn từ cũng của Vitale, viết về nghệ thuật thuyết phục và quyến rũ công chúng mua sản phẩm của bạn chỉ bằng ngôn từ.

- Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu một kỹ năng bán hàng và tiếp thị đầy quyền lực không thua gì bùa phép? 

- Sẽ thế nào nếu bạn có thể dễ dàng biến mọi cái đầu đa nghi thành khách hàng trung thành chỉ nhờ nói ra vài từ ngữ ma thuật vào đúng thời điểm? 

- Mọi chuyện sẽ ra sao nếu bạn có thể điều khiển được cách nhìn nhận của khách hàng đối với sản phẩm của mình?

Chỉ cần khám phá những bí mật về Trạng thái mua hàng của bậc thầy marketing Joe Vitale, bạn sẽ làm được tất cả những điều đó và còn hơn cả thế nữa!

Trong cuốn sách marketing bán hàng này, Vitale hé lộ bí kíp quyền năng nhất thế giới của nghệ thuật thuyết phục. Kết hợp những yếu tố đảm bảo tiếp thị thành công với những khái niệm mới nhất trong khoa học thuyết phục và tạo sức ảnh hưởng, ông chỉ cho chúng ta cách thức làm thế nào để dẫn dắt khách hàng tiềm năng vào "trạng thái mua hàng” - một tình trạng tinh thần mà họ trở nên dễ thuyết phục hơn bao giờ hết. Một khi khách hàng đã rơi vào trạng thái này, bạn có toàn quyền thể hiện, định vị hình ảnh của bản thân bạn,cũng như sản phẩm của mình trong tâm trí họ, dẫn dắt họ đến quyết định duy nhất mà họ có thể làm, đó là mua hàng.

Trạng thái mua hàng vừa giúp chúng ta ôn lại và thuần thục những kỹ năng sử dụng ngôn từ bán hàng đã được lĩnh hội từ Thôi miên bằng ngôn từ, vừa trang bị những kỹ thuật “thôi miên” khách hàng mua hàng bằng cử chỉ, hành động và những đòn tâm lý vô cùng hiệu quả. Cuốn sách diễn giải tất cả những trạng thái bị thôi miên hàng ngày, chia sẻ những chiến thuật bán hàng đỉnh cao cho các nhà kinh doanh và tiếp thị muốn vận dụng chúng để nâng cao doanh số.

Với quyển sách này, bán hàng không chỉ đơn giản là nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ, không chỉ là kinh doanh hay tiếp thị đơn thuần, mà bán hàng trở thành một quyền năng giúp bạn gặt hái thành công trong cuộc sống. Sau khi đọc xong cuốn Trạng thái mua hàng này, bạn không chỉ trở thành một nhà kinh doanh và tiếp thị giỏi, có khả năng thuyết phục thành công bất kỳ ai, mà bạn còn được sở hữu quyền năng thuyết phục đỉnh cao.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thông tin & Truyền thông
Tác giả: Joe Vitale
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Sức Mạnh Ngòi Bút
Số trang: 256 trang
Khổ sách: 15,5 x 23 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 420 grams