Trí tuệ tài chính (Dành cho nhà quản lý không chuyên về tài chính)

Tác giả: Karen Berman, Joe Knight
Dịch giả: Thiên Huy & Nguyễn Trang
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Trí tuệ tài chính – cuốn sách được coi là “những hướng dẫn hay nhất, rõ ràng nhất về các con số”. Với những người ra quyết định mà không có chuyên môn về tài chính thì Trí tuệ tài chính chính là cuốn sách hay và cần thiết không thể bỏ qua.
Cuốn sách kỹ năng nhưng chứa đầy những câu chuyện thú vị về các công ty trong thực tế, trao cho những nhà quản lý phi tài chính sự tự tin để hiểu được những bí ẩn nằm phía sau những con số và giúp họ đưa hoạt động hàng ngày lên một tầm cao mới.
Xem chi tiết
99,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 99,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Trí tuệ tài chính (Dành cho nhà quản lý không chuyên về tài chính)

Cuốn sách Financial Intelligence – Trí tuệ tài chính ngay từ khi ra đời đã trở thành cuốn sách ưa thích của những nhà quản lý cần trang bị kiến thức về các con số bởi nó giúp họ hiểu được không chỉ ý nghĩa của các con số mà còn lý do tại sao chúng lại quan trọng. Cuốn sách chứa đựng những thông tin cập nhật nhất cùng các kiến thức cơ bản về tài chính, từ đó dạy cho nhà quản lý biết cách sử dụng những dữ liệu tài chính để điều hành doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, nó cũng nêu lên những vấn đề đang có vai trò ngày càng quan trọng trong những năm gần đây như các lo ngại về khủng hoảng tài chính và tình trạng thiếu kiến thức về kế toán và tài chính trên diện rộng. Đây thực sự là cuốn sách về tài chính, quản lý hay và hữu ích mà bất cứ một doanh nhân nào thuộc lĩnh vực này không thể bỏ qua.

Financial Intelligence – Trí tuệ tài chính là cuốn sách kỹ năng vô cùng dễ đọc và dễ hiểu, chứa đầy những câu chuyện thú vị về các công ty trong thực tế, trao cho những nhà quản lý phi tài chính sự tự tin để hiểu được những bí ẩn nằm phía sau những con số và giúp họ đưa hoạt động hàng ngày lên một tầm cao mới.

TÁC GIẢ : 
Karen Berman và Joe Knight là những nhà sáng lập của Business Literacy Institute có trụ sở tại Los Angeles. Họ đào tạo những nhà quản lý tại các tổ chức như American Express, P&G, Pacific Life, GM và Tyco International. Họ đã trả lời phỏng vấn cho nhiều báo, trong đó có BusinessWeekUSA Today và Los Angeles Times.
John Case là tác giả của nhiều cuốn sách thành công, gồm có Open-Book Management và The Open-Book Experience. Ông viết bài cho tạp chí Inc. và Harvard Business Review cùng nhiều xuất bản phẩm về kinh doanh khác.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Tác giả: Karen Berman, Joe Knight
Dịch giả: Thiên Huy & Nguyễn Trang
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 355 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 650 grams