Từ điển Anh Việt Bằng Hình - 1000 Từ Tiếng Anh đầu tiên cho bé

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Từ điển Anh Việt Bằng Hình - 1000 Từ Tiếng Anh đầu tiên cho bé – sách giáo dục tri thức dành cho trẻ em với cách trình bày sáng tạo kèm hình ảnh minh họa màu tươi sáng, đẹp mắt. Cuốn từ điển mở ra một thế giới rộng lớn giúp các bé nâng cao nhận thức và tăng trí thông minh cùng với việc phát triển ngôn ngữ tiếng anh.
Xem chi tiết
70,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 70,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Từ điển Anh Việt Bằng Hình - 1000 Từ Tiếng Anh đầu tiên cho bé

Trên thế giới hiện nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất. Ở nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam, việc dạy và học môn tiếng Anh rất được coi trọng trong các nhà trường thuộc các cấp học khác nhau, từ tiểu học cho đến bậc Đại học. Chính vì thế, việc bồi dưỡng, trau dồi khả năng tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ là một việc làm cần thiết mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, chú ý.

Với những hình ảnh sinh động, cách trình bày khoa học, cuốn Từ điển tranh: 1000 từ tiếng Anh đầu tiêntài liệu tiếng anh hữu ích cho trẻ em làm quen và tiếp thu với Anh ngữ từ rất sớm, giúp các bé vừa học vừa chơi, không chỉ được nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh mà còn được mở rộng tầm nhìn, hiểu biết về thế giới xung quanh. Các hình ảnh minh họa hấp dẫn, nhiều màu sắc sẽ thu hút và khơi dậy trí tò mò của các bé, đồng thời giúp các bé ghi nhớ dễ dàng hơn.

Hy vọng bộ sách thiếu nhi ý nghĩa này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp các bậc phụ huynh giáo dục, định hình và phát triển khả năng sinh ngữ cho con cái mình!

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.