Từ điển anh việt bằng hình - Động vật

Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Từ điển Anh Việt bằng hình - Động vật - cuốn từ điển song ngữ phong phú và hấp dẫn giúp bé yêu thích thú hơn với việc học Tiếng Anh thông qua những hình ảnh minh họa màu tươi sáng, sinh động.
Cuốn từ điển mở ra thế giới động vật bằng hình ảnh minh họa màu tươi sáng, đẹp mắt. Học Tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và hào hứng hơn bao giờ hết khi bé được khám phá mỗi con vật quen thuộc nuôi trong nhà và cả những con vật trên rừng, dưới biển.
Xem chi tiết
80,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 80,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Từ điển anh việt bằng hình - Động vật

Từ điển Anh Việt bằng hình - Động vật - cuốn từ điển song ngữ phong phú và hấp dẫn giúp bé yêu thích thú hơn với việc học Tiếng Anh thông qua những hình ảnh minh họa màu tươi sáng, sinh động. 

Khi các bé còn nhỏ, cha mẹ không thể ép bé nắn nót từng chữ cái, đọc đi đọc lại những từ tiếng Anh khô khan trong khi tiếng Việt bé vẫn còn bập bẹ. Nhưng với bộ Từ điển Anh Việt bằng hình, cha mẹ không cần ép đâu mà bé lại tự giác học, tự giác ngồi vẽ vẽ, viết viết từng con chữ, tự giác đọc to đọc nhỏ những từ vựng Tiếng Anh và cười khúc khích với những hình ảnh vui tươi, dí dỏm.

Cuốn từ điển Anh - Việt bằng hình – Động vật mở ra thế giới động vật bằng hình ảnh minh họa màu tươi sáng, đẹp mắt. Học Tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và hào hứng hơn bao giờ hết khi bé được khám phá mỗi con vật quen thuộc nuôi trong nhà và cả những con vật trên rừng, dưới biển. Cuốn từ điển Anh - Việt bằng hình – Động vậttài liệu tham khảo tiếng anh mang đến phương pháp giúp trẻ tiếp cận Anh từ sớm mà không khô khan, buồn chán.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.