Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất (HGTH)

Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Bạn đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy điều ý nghĩa nhất cũng như tìm thấy câu châm ngôn cho cuộc sống của mình qua Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất.
Xem chi tiết
120,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 120,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất (HGTH)

Tuyển chọn Hạt giống tâm hồn hay nhất gồm những câu chuyện được chọn lọc từ các đầu sách trong nhiều năm qua. Sách được sắp xếp theo các chủ đề: Ý chí - Nghị lực, Giá trị thử thách, Thay đổi góc nhìn cuộc sống, Bài học chấp nhận, Tha thứ, Phép màu của yêu thương, Cho đi là còn mãi, Vượt lên nghịch cảnh, Thất bại là điều bình thường, Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và Chân lý cuộc sống. Câu chuyện được lựa chọn trong mỗi chủ đề đều vô cùng đặc sắc. Ngoài việc thể hiện nội dung của từng chủ đề, thì đó còn có ý nghĩ như một món quà quý giá để một lần nữa, bạn đọc như được tiếp thêm một nguồn động viên, một chỗ dựa lớn lao về tinh thần.

Với 99 câu chuyện, Tuyển chọn Hạt giống tâm hồn hay nhất có sự phong phú và đa dạng về đề tài. Các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng nghịch cảnh và chiến thắng bản thân mình. Bạn đọc có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ… để rồi suy ngẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy điều ý nghĩa nhất cũng như tìm thấy câu châm ngôn cho cuộc sống của mình. Bằng một định dạng mới mẻ, được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, những người thực hiện cuốn sách hy vọng đây sẽ là một món quà để bạn trao gửi cho người thân, bạn bè. Trên tất cả, đó sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, là động lực khuyến khích bạn đưa tay cho người khác cũng như mở rộng lòng với những ai cần bờ vai để chia sẻ nỗi đau. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn thêm niềm lạc quan, niềm tin và tình yêu cuộc sống để thấy mỗi trở ngại, thử thách trong cuộc sống như một hòn đá cần có và dễ dàng bước qua, để bạn có thể mỉm cười và trân trọng những gì bạn đã và đang có.

Bizspace trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Nhiều tác giả
Xuất bản: 2014
Bản quyền: First News
Số trang: 335 trang
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
Trọng lượng: 500 grams