Vết cắt hành xác

Nhà xuất bản: Lao động
Dịch giả: Anh Tô
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Vết cắt hành xác - tác phẩm ăn khách của nữ văn sĩ Gillian Flynn được miêu tả: “…một cuốn phim gia đình tàn nhẫn và hãi hùng. Một tác phẩm đáng ngưỡng mộ với ngòi bút sắc sảo nhưng tư tưởng còn sắc sảo hơn” – Stephen King
Xem chi tiết
99,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 99,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Vết cắt hành xác

Nối tiếp sự thành công từ cuốn sách Gone girl – Cô gái mất tích  của nữ văn sĩ Gillian Flynn, Alpha Books tiếp tục đưa đến độc giả tiểu thuyết ăn khách mang tên Vết cắt hành xác đồng tác giả. Theo tuần báo Publishers Weekly, cuốn sách được miêu tả là “một tác phẩm đầu tay đầy ớn lạnh.”

Lấy bối cảnh là một thị trấn kì quái với những con người lạ lùng và những vụ án mạng kinh hoàng, Vết cắt hành xác xoay quanh câu chuyện về nữ phóng viên Camille Preaker đang trên đường tìm lời giải đáp cho trò chơi tâm lý đã từng ám ảnh mình trong quá khứ. Những rắc rối cá nhân của nhân vật chính được tác giả khắc họa khá rõ nét trong tác phẩm, nhưng vẫn hướng độc giả đến câu chuyện cô đang viết chứ không phải là rắc rối cá nhân mà cô đang tìm cách giải quyết. Độc giả sẽ bị cuốn theo những cảm xúc yêu ghét cực kỳ phức tạp và lẫn lộn đối với nhân vật chính.

Bằng khả năng xây dựng cốt truyện tài tình với những tình tiết căng thẳng len lỏi trong toàn bộ câu chuyện, Flynn đã biến Vết cắt hành xác  trở thành một tác phẩm văn học đặc sắc vô cùng gây nghiện, ám ảnh và khó quên.

 Danh sách những tác phẩm của nữ nhà văn Gillian Flynn đã được Alpha Books xuất bản:

1.Bóng ma ký ức

2.Gone girl – Cô gái mất tích

3.Vết cắt hành xác

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Lao động
Dịch giả: Anh Tô
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 315 trang
Khổ sách: 15x23 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 500 grams