VLADIMIR PUTIN - Cuộc đời và sự nghiệp

Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Nguyễn Hà
Xuất bản: 2012
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
52,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 52,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

VLADIMIR PUTIN - Cuộc đời và sự nghiệp

Bố cục của cuốn sách xoay quanh một sự thực cơ bản , đó chính là : chiến lược quản lý đất nước của Putin bắt nguồn từ kết quả của sự kết hợp giữa phong cách cá nhân và xu thế khách quan . Nửa đầu của cuốn sách chủ yếu giới thiệu về gia đình , cuộc sống và lựa chọn nghề nghiệp của Putin , còn nửa sau tập trung phân tích về một loạt vấn đề là điểm nóng trên phương diện ngoại giao của nước Nga từ năm1999 đến năm 2009.

Có thể coi cuốn sách này là một cuốn tiểu sử có kèm theo những đánh giá , phân tích về Dladimir Putin . Cuốn sách sẽ đưa ra những phân tích dựa trên các thành tích mà Putin đã đạt được trong thời gian nắm quyền tại cung điện Kremlin , và chỉ ra rằng , việc Putin đắc cử tổng thống là kết quả của một loạt sự kiện tương tác lẫn nhau , trong đó bao gồm tình hình phức tạp trong nội bộ nước Nga , và những trải nghiệm của bản thân Putin trước khi bước chân vào điện Kremlin.

Tôi hi vọng cuốn sách này có thể giúp người đọc có cái nhìn khái quát và rõ ràng về những chặng đường mà Putin đã đi qua , để biết được , điều gì đã tạo nên sức hút kỳ lạ cho con người Putin , điều gì đã đem lại cho ông sự tín nghiệm của người dân , để giúp ông liên tục giành được chiến thắng áp đảo  trong những cuộc tuyển cử , và gần như đã trở thành một " huyền thoại " của nước Nga đương đại.

Trân trọng giới thiệu !

 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Thời đại
Tác giả: Nguyễn Hà
Xuất bản: 2012
Số trang: 275 trang
Khổ sách: 13.5x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 400 grams