Vương quốc xe hơi

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Vương quốc xe hơi mang tới cho bạn cuốn sách về tình bạn thiêng liêng và tình cảm gia đình đầy cảm động.
Với cốt truyện lôi cuốn, lối kể chuyện khéo léo, cùng những tình huống hài hước, cuốn sách Cars - Vương quốc xe hơi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều tiếng cười và bài học về việc tôn trọng và cư xử hòa nhã với người khác.
Xem chi tiết
39,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 39,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Vương quốc xe hơi

Sau thành công với những hình ảnh đồ chơi trong Toy story – Câu chuyện đồ chơi, quái vật trong Monster, Inc. – Tập đoàn quái vật, cá và đại dương trong Finding Nemo – Đi tìm Nemo, rồi siêu nhân với The Incredibles – Gia đình siêu nhân, giờ đây những nhà Pixar chuyển hướng sang đường đua tốc độ của những chiếc xe hơi ngộ nghĩnh với Cars – Vương quốc xe hơi. Trong cuốn sách thiếu nhi được chuyển thể từ bộ phim cùng tên này, ta bắt gặp câu chuyện về anh chàng xe hơi đời mới McQueen Tia Chớp luôn kiêu căng và tự phụ.

Sau thành công ở một giải đua xe hơi lớn, Tia Chớp nhắm đến vị trí quán quân cúp Piston. Nhưng không may rằng, trên đường đến với California, nó đã bị mắc kẹt tại một thị trấn khi đâm sầm vào khu Radiator Springs, phá hỏng rất nhiều đồ dùng của cư dân ở đó. Và chính tại đây, McQueen Tia Chớp đã nhân ra rằng tình bạngia đình còn có ý nghĩa hơn nhiều so với giải thưởng và tiền bạc.

Với cốt truyện lôi cuốn, lối kể chuyện khéo léo, cùng những tình huống hài hước, cuốn sách Cars - Vương quốc xe hơi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều tiếng cười và bài học về việc tôn trọng và cư xử hòa nhã với người khác.

Cùng đến Bizspace.vn – Không gian sách trực tuyến để mua sách với mức giá ưu đãi nhất cùng các chương trình tặng quà hấp dẫn

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Disney. Pixar
Xuất bản: 2014
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 140 trang
Khổ sách: 13x19 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 350 grams