Xác định giá trị công việc & thiết lập bảng lương doanh nghiệp

Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Trần Kim Dung
Xuất bản: 2013
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
40,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 40,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Xác định giá trị công việc & thiết lập bảng lương doanh nghiệp

Thiết lập hệ thống lương hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh về nguồn nhân lực, nâng cao khả năng thu hút, duy trì đội ngũ nhân viên giỏi và khuyến khích họ tận tâm, nỗ lực hoàn thành tốt công việc. Điều này có vai trò then chốt với sự phát triển của doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và suy thoái kinh tế hiện nay. Hệ thống bảng lương doanh nghiệp hiệu quả được phát triển trên cơ sở xác định đúng, đủ giá trị công việc trong doanh nghiệp và có so sánh mức lương trên thị trường; vừa đảm bảo công bằng với bên ngoài, bên trong; vừa phù hợp với khả năng tài chính và quan điểm, chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Xác định giá trị công việc và thiết lập bảng lương doanh nghiệp là công trình tâm huyết của tác giả được xuất bản với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có thể tự thiết lập được bảng lương khoa học, công bằng và phù hợp với điều kiện, khả năng của doanh nghiệp. Tài liệu được đúc kết từ 13 năm tư vấn thiết kế bảng lương cho các doanh nghiệp của tác giả tại Ngân hàng Đông Á, Tập đoàn Mai Linh, Công ty CP Xây dựng và Thương mại TTT, Công ty Vimedimex, Tổng công ty 28, Công ty CP may Việt Thịnh, Công ty CP vận tải Hà Tiên, v.v...

Cuốn sách giới thiệu nhận thức, kiến thức và kỹ năng cơ bản trong xác định giá trị công việc theo phương pháp tính điểm, cách thức xác định các mức lương chức danh, mức lương cá nhân CBNV trong bảng lương doanh nghiệp.

Sách được thiết kế dành cho các cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách lương và phúc lợi, cán bộ phụ trách nhân sự, các sinh viên chuyên ngành quản trị nhân lực, sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh và những bạn đọc khác có quan tâm.

Trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Trần Kim Dung
Xuất bản: 2013
Số trang: 130 trang
Khổ sách: 16x24 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams