Yes or no - Những quyết định thay đổi cuộc sống.

Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Spencer Jonhson MD
Dịch giả: Nhiều dịch giả
Xuất bản: 2008
Hotline: 04 7300 6878 (8-21h kể cả T7,CN)

Giới thiệu

Xem chi tiết
34,000 VND
Tiết kiệm  0 VND () 34,000 VND
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc cho các đơn hàng từ 300.000đ.

Yes or no - Những quyết định thay đổi cuộc sống.

Trong cuộc sống, không ít lần bạn phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi phải quyết định một vấn đề nào đó. Có lúc bạn chỉ cần dựa theo những cảm tính của mình, nhưng có những quyết định quan trọng mà bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc. Cuộc sống của bạn với niềm vui hay nỗi buồn, hạnh phúc hay tổn thương đều phụ thuộc vào những quyết định của bạn. Giữa thành công và thất bại là một ranh giới mỏng manh mà bản thân bạn phải là người đưa ra quyết định. 

Những quyết định thay đổi cuộc sống của tác giả Spencer Johnson, được thời báo New York Times bình chọn là một trong những sách bán chạy nhất nước Mỹ, là câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai đi tìm bí quyết của thành công và hạnh phúc từ những quyết định của mình. Chàng trai tham gia vào chuyến thám hiểm để trải nghiệm và học hỏi cách giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả nhất, những kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai cảm thấy khó khăn và bế tắc trong công việc và cuộc sống.

Trong từng chặng đường của chuyến thám hiểm, anh dần khám phá ra những bí quyết, phương pháp để đưa ra những quyết định có thể làm cuộc sống của mình tốt hơn. Những bí quyết ấy chính là khả năng quyết định vấn đề dựa trên lý trí và cảm xúc được thể hiện trong những tình huống câu chuyện thực tế, đơn giản và dễ áp dụng. Chàng trai đã cảm nhận được rằng chính bản thân mỗi người là người dẫn đường cho mình trên hành trình đi đến những quyết định tốt nhất. Và hơn hết, sự chia sẻ để người khác có thể khám phá ra điều đó là yếu tố để giúp mình hạnh phúc và thành công.

Thú vị, tinh tế và đầy ý nghĩa, đó là những gì mà Những quyết định thay đổi cuộc sống để lại trong lòng người đọc. Chúng chứa đựng những câu chuyện thực tế, những bài học đi thẳng đến trái tim, làm bừng tỉnh tâm hồn và nhận thức, đồng thời cũng vạch ra các giải pháp tối ưu cho những vấn đề phức tạp mà các bạn trẻ đang phải đối mặt mỗi ngày.

Những quyết định thay đổi cuộc sống là một tác phẩm giá trị mang tính triết lý sống rất sâu sắc. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm ra được đôi điều ý nghĩa để khi đứng trước bất kỳ bước ngoặt nào của cuộc sống, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin vào bản thân để đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, giúp bạn đạt được hạnh phúc và thành công.

Với tư duy giản dị nhưng độc đáo và khoa học, Những quyết định thay đổi cuộc sống của tiến sĩ Spencer Johnson đã được độc giả khắp nơi trên thế giới đánh giá cao.

Trân trọng giới thiệu!

 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Spencer Jonhson MD
Dịch giả: Nhiều dịch giả
Xuất bản: 2008
Bản quyền: First News
Số trang: 192 trang
Khổ sách: 13x20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 300 grams